Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham dự phiên họp các đối tác thuộc dự án Erasmus+ ESSENCE tại CH Liên bang Nga

27/09/2018

Nằm trong kế hoạch kiểm tra tiến độ thực hiện và thúc đẩy tiến độ thực hiện dự án Erasmus+ ESSENCE, từ 12-14/9/2018, trường Đại học bách khoa Tomsk (CH Liên bang Nga) đã đăng cai tổ chức phiên họp giữa các đối tác thực hiện dự án. Tại phiên họp này, các đối tác báo cáo tiến độ thực hiện đồng thời thảo luận, đưa ra phương hướng thực hiện các nội dung tiếp theo của dự án trong thời gian tới.

Diễn ra trong thời gian từ 12-14/9/2018, phiên họp đặc biệt giữa các đối tác thuộc dự án Erasmus+ ESSENCE được tổ chức tại trường Đại học Bách khoa Tomsk, Cộng hòa Liên bang Nga với sự tham gia của các thành viên của dự án: Riga Technical University (RTU-Latvia), Institut Polytechnique de Grenoble (Grenoble INP - Pháp), Technical University of Košice (TUKE-Slovakia);  Irkutsk National Research Technical University (INRTU), Ural Federal University (UrFU), Kazan State Power Engineering University (KSPEU), North-Eastern Federal University (NEFU), Trường Đại học Mỏ-Địa chất và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (HCMUTE). 

Trong phiên họp lần này, các đối tác của dự án tập trung báo cáo tình hình thực hiện dự án tại đơn vị của mình đồng thời thảo luận và tích cực hợp tác nhằm đưa ra bản đề cương chi tiết về chương trình Hệ thống năng lượng thông minh cho 10 môn học, trong đó có 9 môn lý thuyết và 01 môn thực hành theo tiêu chuẩn ILO và PLO, xây dựng bộ giáo cụ phục vụ giảng dạy.

Phiên họp diễn ra sôi nổi và nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các đơn vị. Bên cạnh các hoạt động chính của phiên họp, các đối tác còn tham dự các buổi thảo luận trực tuyến và các hoạt động xã hội bên lề, tham quan các phòng thí nghiệm và bảo tàng lịch sử và khu triển lãm thuộc trường Đại học Bách khoa Tomsk.

KHQT