Chương trình thăm quan mỏ hè 2019 của Trường Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc

10/06/2019

Trường Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc tổ chức chương trình ngắn hạn trong 8 ngày gồm các nội dung học tập, thăm quan tại trường Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc, thăm quan các cơ sở sản xuất - khai thác và chế biến khoáng sản - và một số danh lam thắng cảnh tại Từ Châu cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Trường Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc đài thọ cho 10 - 15 sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và giảng viên của các ngành và chuyên ngành khai thác mỏ (lộ thiên và hầm lò), tuyển khoáng, quản trị kinh doanh mỏ, thăm quan và học tập tại Trường (thành phố Từ Châu, Trung Quốc) . Ngoài học lý thuyết, người học còn được đi thăm quan cơ sở sản xuất, thăm quan một số di tích lịch sử v.v... tại Từ Châu. 

Kinh phí do Trường Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc đài thọ đối với sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh: 2000 NDT. Người tham gia đóng thêm 1000 NDT, bao gồm chi phí tài liệu, phiên dịch, khách sạn, vé thăm quan, đi lại trong thời gian khoa học v.v... Các chi phí khác như visa, vé máy bay, bảo hiểm du lịch, chi tiêu cá nhân v.v... do các cá nhân tham gia tự chi trả. 

Dự kiến khóa học kéo dài 8 ngày sẽ được tổ chức trong tháng 8/2019. 

Trường Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc là một trong những trường đại học có uy tín trên thế giới trong đào tạo các chuyên ngành trong lĩnh vực khoa học mỏ. Trường đã có quan hệ hợp tác với Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong nhiều năm qua. 

Chi tiết xin liên hệ Phòng Hợp tác quốc tế, và thư điện tử ic@humg.edu.vn

P. HTQT

Các bài viết khác