Khai mạc mùa giải bóng chuyền cán bộ, sinh viên năm 2017

04/10/2017

Mùa giải bóng chuyền cán bộ, sinh viên năm 2017 được tổ chức theo thể thức thi đấu mới, đã quy tụ được hơn 100 vận động viên là cán bộ, các em sinh viên đến từ các khoa trong toàn trường tham gia thi đấu. Mùa giải hứa hẹn sẽ đem đến nhiều pha bóng hay, những trận đấu đỉnh cao của các vận động viên.

Hôm nay, ngày 04/10/2017, tại ký túc xá khu A - Trường Đại học Mỏ - Địa chất diễn ra Lễ khai mạc mùa giải bóng chuyền cán bộ, sinh viên năm 2017. Mùa giải được tổ chức với mục đích tăng cường giao lưu kết nối giữa các Khoa trong toàn trường, đồng thời nâng cao tinh thần tập luyện và thi đấu thể dục thể thao của cán bộ viên chức và sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Thông qua mùa giải này còn nhằm phát hiện và tìm ra những vận động viên bóng chuyền cho đội tuyển cán bộ, sinh viên Nhà trường.

Mùa giải năm nay được tổ chức theo thể thức thi đấu mới, đã quy tụ được hơn 100 vận động viên là cán bộ, các em sinh viên đến từ các khoa trong toàn trường tham gia thi đấu. Mùa giải hứa hẹn sẽ đem đến nhiều pha bóng hay, những trận đấu đỉnh cao của các vận động viên.

Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của TS. Nguyễn Thi Phương - Trưởng phòng Công tác Chính trị - Truyền thông; ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo - Phó bí thư Đoàn Thanh niên; Giảng viên Lương Anh Hùng - Phó trưởng bộ môn Giáo dục Thể chất điều hành trận đấu; Tổ trọng tài và hơn 100 vận động viên là sinh viên có mặt.

Dưới đây là hình ảnh buổi lễ khai mạc:

Đại diện Phòng CTCT - Truyền thông, Đoàn Thanh niên Trường và tổ trọng tài mùa giải bóng chuyền 2017
Cúp và Huy chương dành cho những đội bóng, vận động viên xuất sắc
Đại diện vận động viên tham gia thi đấu tuyên thệ thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng
 Giảng viên, trọng tài Nguyễn Huy Thông tuyên thệ điều hành trận đấu công bằng, theo đúng điều lệ giải
Bốc thăm thi đấu
Trận đấu khai mạc với sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên

Phòng CTCT - Truyền thông