Trường Đại học Mỏ - Địa chất: tưng bừng Hội trại “Sinh viên với Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

04/03/2019

Chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (8/3/1910 - 8/3/2019), hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Ban chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Hội trại chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019 với chủ đề “Sinh viên với Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0”. Đây là hoạt động thường niên thu hút được sự tham gia của toàn thể sinh viên trong và ngoài Nhà trường.

Tham dự Hội trại có đồng chí Lê Tuấn Anh - Đại diện Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Đoàn Ngọc Tiến Minh - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y tế công cộng; PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, cán bộ, viên chức và sinh viên trong toàn Trường.

Với khả năng sáng tạo đặc biệt và sự chuẩn bị công phu, các bạn sinh viên đã mang đến Hội trại năm nay một không khí đặc trưng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 gắn liền với đặc trưng ngành nghề của khoa mình. Cũng trong thời gian diễn ra Hội trại, Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức các trò chơi vui, giao lưu văn nghệ nhằm tạo sân chơi thú vị, cổ vũ phong trào văn hóa văn nghệ và đặc biệt là kêu gọi tinh thần đoàn kết của sinh viên trong Nhà trường.

Ban Giám khảo đã chấm điểm và trao giải cho các gian trại đẹp, ấn tượng:

- Giải nhất toàn đoàn thuộc về Khoa Dầu khí

- Giải nhì toàn đoàn thuộc về Khoa Công nghệ thông tin

- Giải ba toàn đoàn thuộc về khoa Cơ – Điện

Hội trại năm 2019 đã tạo môi trường lành mạnh, văn minh cho sinh viên trong và ngoài Trường có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, thể hiện tài năng, đồng thời cũng là món quà gửi tới các cô giáo và các bạn nữ sinh nhân dịp 08/3.

Hội trại diễn ra trong 2 ngày: 02 - 03/3/2019 tại sân khu đô thị đại học - Trường Đại học Mỏ - Địa chất với sự góp mặt của 12 gian trại đến từ các khoa quản lý sinh viên, Chương trình tiên tiến, sinh viên ngoại quốc và Trường Đại học Y tế công cộng.

Giải Nhất tại Hội trại thuộc về Khoa Dầu khí
Một góc trại khoa Công nghệ thông tin - đội đạt giải Nhì tại Hội trại
Gian trại của Trường Đại học Y tế công cộng
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các sinh viên quốc tế tại Hội trại

 

Phòng CTCT - Truyền thông