Thư cảm ơn của Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường (1966 - 2016) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

16/11/2016

Ngày 15/11/2016, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường (1966 - 2016) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên của Trường.

Ngày 15/11/2016, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường (1966 - 2016) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên của Trường. 
Nhân dịp này, Trường Đại học Mỏ - Địa chất rất vinh dự và tự hào được đón đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đến dự và thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho Nhà trường. Nhà trường vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Trần Đức Lương - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước, cựu sinh viên khóa 11; hân hạnh và vui mừng đón tiếp đồng chí Phạm Thế Duyệt - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cựu sinh viên khóa 4; Trường cũng vui mừng được đón NGƯT. TS Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về thăm, chúc mừng Trường Đại học Mỏ - Địa chất và thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ trao Cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu cho Nhà trường; trân trọng đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan Trung ương và địa phương; các đơn vị đối tác và bạn bẽ thân thiết trong và ngoài nước; các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các thế hệ các bộ, viên chức, học viên và sinh viên của Trường. Nhà trường cũng vinh dự nhận được nhiều lẵng hoa và quà của các cơ quan, đơn vị, cá nhân chúc mừng Nhà trường.
Để có được sự thành công của buổi Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, đặc biệt là Văn phòng Chủ tịch nước và Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, sự đóng góp vô giá về trí tuệ, tinh thần và vật chất của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, của các thế hệ cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các vị khách quý, các thế hệ cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên Nhà trường đã luôn kề vai sát cánh cùng Nhà trường trong suốt nửa thế kỷ qua. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị và quý đại biểu là những phần thưởng cao quý, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Trường Đại học Mỏ - Địa chất tiếp tục phấn đấu và phát triển trong những năm tiếp theo. Xin cảm ơn các quý vị đại biểu vì những lý do khác nhau không thể đến dự Lễ kỷ niệm nhưng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho Nhà trường.
Xin chân thành cảm ơn các cán bộ, viên chức và sinh viên các thế hệ của Nhà trường đã dày công chuẩn bị và tổ chức trang trọng Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường.
Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, nhưng không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.
Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

                                                                                                                                                                                                                                                    HIỆU TRƯỞNG

PGS. TS Lê Hải An

(CT CT-TT)