Giải bóng đá nam sinh viên HUMG - Mùa giải 2017 đã khép lại với ngôi vô địch thuộc về đội bóng khoa Dầu khí

21/05/2017

Chiều nay, 21/5/2017, tại sân thể thao khu B, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải bóng đá nam sinh viên HUMG - Mùa giải 2017, một trong những giải đấu thể thao sinh viên được mong chờ nhất trong năm.

Giải bóng đá nam sinh viên HUMG - Mùa giải 2017 đã chính thức khai mạc từ ngày 11/3/2017. Đây là một giải đấu uy tín được tổ chức thường niên, là một hoạt động thiết thực, hữu ích nhằm phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc trong sinh viên Nhà trường. 

Đến dự buổi Lễ, về phía Nhà tài trợ có: Anh Đỗ Bá Khoa - cán bộ tuyển sinh chuyên đề, Tổ hợp giáo dục IT plus.

Về phía trường Đại học Mỏ - Địa chất, có: TS Nguyễn Thi Phương - Trưởng phòng CTCT - Truyền thông, Phó Trưởng ban tổ chức; ThS Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS Nguyễn Quang Huy - Trưởng Bộ môn GD thể chất, UV Ban tổ chức Giải cùng các Bí thư Liên chi đoàn, Liên chi hội trưởng Hội sinh viên các khoa, các vận động viên của 9 đội bóng và các cổ động viên hết sức nhiệt tình đã đến dự.

Phát biểu Bế mạc giải đấu, TS Nguyễn Thi Phương - Trưởng phòng CTCT - Truyền thông, Phó Trưởng ban tổ chức Giải đã dành những lời khen ngợi cho các đội bóng khi tham gia thi đấu Mùa giải năm nay hết sức nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, giao lưu, cao thượng, trung thực và gửi lời cảm ơn nhà tài trợ IT plus - đơn vị tài trợ cúp Vàng cho Giải đấu. TS Nguyễn Thi Phương cũng nhấn mạnh rằng, các hoạt động về phong trào thể thao dành cho sinh viên trong Nhà trường sẽ luôn được duy trì, tiếp tục đổi mới hình thức thi đấu và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các vận động viên và cổ động viên hơn nữa.

Kết quả chung cuộc của Giải đấu:

Huy chương Vàng: Khoa Dầu khí

Huy chương Bạc: Khoa Khoa học và Kỹ thuật địa chất

Huy chương Đồng: Khoa Xây dựng

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: SV Hoàng (Khoa Khoa học và KT địa chất)

Thủ môn xuất sắc nhất: SV Đạt (Khoa Dầu khí)

Mùa giải bóng đá nam sinh viên HUMG năm 2017 đã khép lại sau hơn 2 tháng thi đấu với những trận đấu sôi nổi, kịch tính. Giải đấu đã tiếp tục góp phần khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong nhiều năm qua và trở thành một hoạt động bổ ích, ý nghĩa, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của sinh viên toàn Trường, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên của các khoa, các lớp. 

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi Lễ:

Các cầu thủ khoa Dầu khí với chiếc cúp Vàng của ngôi vô địch
ThS Đặng Quang Hưng - Bí thư ĐTN, Chủ tich HSV Trường trao cờ và huy chương Bạc cho đội bóng khoa Khoa học và Kỹ thuật địa chất
TS Nguyễn Thi Phương - Trưởng phòng CTCT-TT, Phó Trưởng ban tổ chức trao cờ và huy chương Đồng cho các cầu thủ khoa Xây dựng
Cầu thủ xuất sắc nhất của Mùa giải 

 

Phòng CTCT - TT