HUMG tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Hà Nội

19/03/2019

8h sáng ngày 17/3/2019, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Báo Tuổi trẻ phối hợp tổ chức tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã thu hút hàng nghìn lượt học sinh lớp 11, 12 cùng các phụ huynh, giáo viên các trường THPT tới tham dự. Cùng với các chuyên gia tư vấn tuyển sinh tại các Bộ, ngành và gần 100 trường đại học, cao đẳng trên cả nước, Trường Đại học Mỏ - Địa chất cũng đã cử đoàn tư vấn là lãnh đạo các khoa, bộ môn chuyên môn của 9 khoa và Chương trình tiên tiến tới tư vấn trực tiếp tại Ngày hội.

Khai mạc chương trình, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An nhấn mạnh: "Nhu cầu học tập trong đó có nhu cầu học tập ở bậc đại học là nhu cầu chính đáng. Tuy nhiên, để chọn được chương trình đào tạo, ngành nghề phù hợp với sở trường, năng lực và đem lại cơ hội nghề nghiệp tốt sau khi ra trường đòi hỏi các em có được đầy đủ thông tin: về chất lượng đào tạo của các chương trình, môi trường sư phạm, cơ sở vật chất, nhất là đội ngũ giảng viên của các trường, các chương trình đào tạo mà các em có ý định đăng ký".

Với mục tiêu chính không chỉ là cung cấp các thông tin chung về ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu và phương thức xét tuyển mà còn tư vấn sâu về những cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, giúp các thí sinh khám phá thiên hướng, sở trưởng của bản thân từ đó lựa chọn ngành nghề phù hợp, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã cử đội ngũ tư vấn sâu gồm lãnh đạo các khoa, bộ môn chuyên môn trong trường trực tiếp hướng dẫn, tư vấn, định hướng cho thí sinh và phụ huynh.

Tại Ngày hội, gian hàng tư vấn của Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh đang quan tâm đến các khối ngành kỹ thuật và kinh tế cùng sự chú ý của giới truyền thông. Đặc biệt, gian hàng tư vấn của Nhà trường vinh dự được Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ghé thăm.

Năm 2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tuyển sinh 20 ngành đào tạo (trong đó có 01 chương trình tiên tiến liên kết với Trường Đại học UC Davis Hoa Kỳ) với tổng chỉ tiêu là 2900 tại cơ sở Hà Nội và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh liên hệ: 

Website: ts.humg.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/humg.edu/

Hotline: 024.3838.6739/0961.95.85.88

Dưới đây là một số hình ảnh về Ngày hội:

Các chuyên gia của trường Đại học Mỏ - Địa chất đang tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các em THPT về tuyển sinh năm 2019
Vinh dự được Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An ghé thăm gian hàng 

Phòng CTCT - Truyền thông