Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất

17/11/2016

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi trân trọng gửi tới các nhà giáo, nhà khoa học, nhà quản lý đã và đang công tác tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời chúc mừng cùng với tấm lòng biết ơn chân thành tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Nhà trường về những đóng góp của các Thầy Cô cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường trong những năm tháng vừa qua.

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, chúng ta vô cùng tự hào và phấn khởi khi Trường Đại học Mỏ - Địa chất vừa kỷ niệm tròn 50 năm thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba lần thứ hai. Những thành quả ngày hôm nay có được là phần lớn bắt nguồn từ những cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người của các thế hệ thầy giáo, cô giáo Nhà trường.

Với tinh thần làm việc hăng say, tận tụy, “Tự chủ - Đổi mới - Chất lượng cao” và với tâm huyết của các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, viên chức cùng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường, chúng ta sẽ cùng nhau hoàn thành tốt sứ mạng của Nhà trường“…đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc các lĩnh vực khoa học Trái đất và mỏ, đáp ứng nhu cầu xã hội và phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước”.

Một lần nữa, tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới tất cả các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức, học viên và sinh viên của Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

Kính chúc các thầy, cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cao cả!

HIỆU TRƯỞNG

PGS. TS Lê Hải An