Giao hữu bóng đá giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Văn phòng Chính phủ

10/05/2018

Chiều qua, 10/5/2018, tại sân bóng phố Đặng Thai Mai đã diễn ra trận đấu bóng giao hữu giữa đội bóng Trường Đại học Mỏ - Địa chất và đội bóng Văn phòng Chính phủ.

Trận đấu giao hữu đã diễn ra hết sức kịch tính dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Văn phòng Chính phủ. Các cầu thủ của hai đơn vị mặc dù không phải là vận động viên chuyên nghiệp nhưng đã thi đấu nhiệt huyết, hết mình với lối đá kỹ thuật và sự phối hợp ăn ý. Thuộc nhiều độ tuổi khác nhau nhưng các cầu thủ của hai đội tuyển đều thể hiện được sự dẻo dai và bền bỉ trong thi đấu, cống hiến cho khán giả những pha tranh bóng và ghi bàn đẹp mắt.

Bị dẫn trước ở tỷ số 2-5 nhưng đội bóng của Văn phòng Chính phủ đã nhanh chóng gỡ hòa ở những phút chót. Hai hiệp đấu chính thức khép lại với tỷ số hòa 5-5. Trong hiệp phụ thi đấu, vận động viên xuất sắc của đội bóng Văn phòng Chính phủ đã ghi bàn thắng quyết định, đưa tỷ số trận đấu lên 6-5 và giành phần thắng thuyết phục về cho đội bóng của mình. 

Buổi giao hữu bóng đá nói trên không chỉ là một hoạt động thể hiện sự đoàn kết giữa hai đơn vị, mà còn thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước khi diễn ra trận đấu
Một trong những pha tranh bóng đẹp mắt
Trận đấu đầy kịch tính
Ban Tổ chức và các cổ động viên chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng Trường Đại học Mỏ - Địa chất sau khi kết thúc trận đấu

Phòng CTCT - Truyền thông