Sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất vinh dự được “ghi danh sổ vàng” tại Lễ Tuyên dương thủ khoa xuất sắc nhất tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP Hà Nội

01/11/2019

Tối ngày 28/10, tại Trung tâm Văn hóa - Khoa học, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Thành ủy - HĐND – UBND TP Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP Hà Nội.

Sinh viên Nguyễn Hữu Hạnh lớp Khoan - Khai thác K59, Khoa Dầu khí thuộc trường Đại học Mỏ - Địa chất là 1 trong 86 sinh viên được vinh danh tại Lễ Tuyên dương. Đồng thời, vinh dự được ông Bùi Quang Huy - Bí thư TW Đoàn, Chủ tịch TW Hội sinh viên Việt Nam trao Bằng khen của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Hữu Hạnh được chọn để thay mặt 86 sinh viên tiêu biểu tặng hoa cảm ơn lãnh đạo TP Hà Nội.

Thay mặt Lãnh đạo trường Đại học Mỏ - Địa chất, có PGS.TS. Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng đến dự và tặng hoa chúc mừng em.

Nguyễn Hữu Hạnh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống hiếu học.12 năm phổ thông, Hạnh luôn là một học sinh giỏi toàn diện, đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Trong quá trình học tập tại lớp Khoan Khai thác A K59 khoa Dầu khí Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Hạnh tích cực tham các cuộc thi như Olimpic cấp trường, cấp Quốc gia; tham gia các cuộc thi nghiên cứu khoa học; Rung Chuông Vàng; Thủ lĩnh sinh viên; Tên Lửa nước; Ánh sáng soi đường và rất nhiều hoạt động văn nghệ khác, thể thao khác.

Với những nỗ lực học tập của mình, Nguyễn Hữu Hạnh đã là một trong hai sinh viên thủ khoa tốt nghiệp của trường; trở thành sinh viên duy nhất được Hội đồng bình chọn của Nhà trường lựa chọn để vinh danh tại Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP Hà Nội.

Sinh viên Nguyễn Hữu Hạnh đã trở thành niềm tự hào của gia đình, nhà trường và là một tấm gương tiêu biểu cho thế hệ sinh viên trường Đại học Mỏ - Địa chất noi theo.

Một số bức ảnh được ghi lại:

PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng sinh viên Nguyễn Hữu Hạnh

 

Phòng QHCC & DN