Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu tại Hà Nội nhân dịp đón xuân Canh Tý

15/01/2020

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, hàng năm cứ mỗi dịp chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, Trường Đại học Mỏ - Địa chất lại tổ chức Buổi gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ hưu tại Hà Nội để ghi nhận sự cống hiến to lớn của các thầy, cô trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Đây cũng là dịp để các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức chia sẻ những kỷ niệm, kinh nghiệm công tác của mình, đóng góp ý kiến thiết thực để xây dựng Trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày càng phát triển.

Tham dự buổi gặp mặt thân mật, ngày 15/1/2015, có GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Trường Xuân - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường. Ngoài ra, còn có các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Cựu chiến binh, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Trạm, Trung tâm và các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức đã được nhà nước cho nghỉ chế độ tại Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Trần Thanh Hải đã điểm lại tình hình của Nhà trường năm 2019, những thuận lợi và khó khăn gặp phải và hơn hết đã phấn đấu để đạt được nhiều thành tích trên các mặt đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức cán bộ và các công tác khác. Với những kết quả đạt được, thầy và trò nhiều còn phải ra sức phấn đấu hơn nữa để giữ vững và phát huy những thành công đã có. Đồng chí thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thay mặt cán bộ viên chức đang công tác tại trường gửi lời kính chúc các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động đã nghỉ hưu bước sang một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và tiếp tục công hiến trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển lớn mạnh của trường nói riêng và của ngành giáo dục đào tạo nói chung.

Dưới đây là toàn cảnh buổi gặp mặt:

GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
Một số tiết mục văn nghệ

Phòng QHCC & DN