Hệ thống Giáo dục quốc tế Victoria – Australia khai trương Văn phòng tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất

10/05/2022

Với mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên đại học, học viên sau đại học, giảng viên và cán bộ nhân viên của Nhà trường, chiều 10/5/2022, hệ thống Giáo dục quốc tế Victoria – Australia đã có buổi khai trương văn phòng đại diện tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất, đây là sự tiếp nối trong việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục quốc tế Victoria – Australia và Ban Giám hiệu Nhà trường.

Tới dự buổi lễ có GS.TS. Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng trường Đại học Mỏ - Địa chất; GS.TS. Bùi Xuân Nam, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban của Nhà trường.

Về phía Hệ thống Giáo dục quốc tế Victoria – Australia có TS. Phạm Ngọc Hoàng Khôi, Chủ tịch Hội đồng quản trị; TS. Nguyễn Tuấn Hải, Tổng giám đốc Cùng với đại diện lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vitoria – Australia.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất chúc mừng khai trương Văn phòng

(Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất tặng lẵng hoa chúc mừng khai trương Văn phòng)

Tại buổi khai trương văn phòng 𝗩𝗶𝗰𝘁𝗼𝗿𝗶𝗮 𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất, GS.TS Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng sự phát triển của Hệ thống Giáo dục quốc tế Victoria – Australia và mong muốn Hệ thống sẽ đi vào hoạt động ổn định và hiệu quả tại Nhà trường để trở thành một hình mẫu trong việc hợp tác giữa doanh nghiệp và cơ sở iáo dục trong lĩnh vực đào tạo.

GS.TS Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

(GS.TS Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng)

Cũng tại buổi khai trương, ông Phạm Ngọc Hoàng Khôi cũng đã có bài phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hệ thống Anh ngữ 𝗩𝗶𝗰𝘁𝗼𝗿𝗶𝗮 𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 về địa điểm và công tác tổ chức buổi khai trương văn phòng đại diện hôm nay. Đại diện hệ thống 𝗩𝗶𝗰𝘁𝗼𝗿𝗶𝗮 𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 cũng cam kết sẽ hợp tác sâu rộng hơn trong lĩnh vực đào tạo với Nhà trường; đồng hành cùng Trường Đại học Mỏ - Địa chất, trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho sinh viên và học viên, tổ chức các sự kiện tiếng Anh tại HUMG; đưa việc tiếp cận và sử dụng tiếng Anh thành một phong trào của sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

TS. Phạm Ngọc Hoàng Khôi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Giáo dục quốc tế Victoria – Australia phát biểu cảm ơn

(TS. Phạm Ngọc Hoàng Khôi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Giáo dục quốc tế Victoria – Australia phát biểu cảm ơn)

𝗩𝗶𝗰𝘁𝗼𝗿𝗶𝗮 𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 là một trong những Trung tâm Ngoại ngữ trực thuộc hệ thống giáo dục Australia tại Việt Nam, hoạt động tại nhiều tỉnh thành với Hệ thống Anh ngữ tiêu chuẩn Úc. Hiện nay Victoria English đã có liên kết với các tỉnh khu vực miền Trung như Đà Nẵng và Quảng Ngãi trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh từ cấp học Mầm non cho đến THCS, THPT, Đại học và Sau Đại học. Hệ thống 𝗩𝗶𝗰𝘁𝗼𝗿𝗶𝗮 𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 cũng hỗ trợ tìm kiếm các nguồn học bổng du học cho sinh viên và cho học viên cao học.

(Đại diện Phòng Đào tạo Đại học Trường Đại học Mỏ - Địa chất tặng lẵng hoa chúc mừng Văn phòng)

(Lãnh đạo 2 đơn vị cùng quan khách tham dự buổi lễ Khai trương chụp hình kỷ niệm)

Phòng QHCC&DN