Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022

24/06/2022

Sáng ngày 24/6/2022, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp TS, ThS năm 2022 tại Hội trường 300. Buổi Lễ có sự tham dự của NGƯT.GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo Phòng, Khoa, Ban và 18 Tân Tiến sĩ , 495 Tân ThS cùng gia đình và người thân tới tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.GS.TS Bùi Xuân Nam gửi lời chúc mừng toàn thể Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu trong bối cảnh khó khăn khi đại dịch Covid – 19 diễn ra khắp toàn cầu. Thầy nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng của các NCS và học viên vì đã vượt qua khó khăn để về đích thành công và chính thức trở thành các nhà khoa học, nhà chuyên môn được xã hội công nhận; đã tham gia vào đội ngũ tri thức đang lớn mạnh của đất nước.Thầy mong rằng các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ hôm nay sẽ luôn phấn đấu, học tập để luôn là những người tiên phong, dẫn dắt, đáp ứng yêu cầu thực tế ở bất kỳ cương vị nào.

Đại đại diện cho các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ, TS Nguyễn Anh Thơ – Ngành Khai thác Mỏ đã có bài phát biểu bày tỏ tình cảm và sự tri ân sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giảng viên đã dành nhiều tâm huyết giảng dạy, hỗ trợ cho các học viên học tập, nghiên cứu. Tân Tiến sĩ hứa sẽ tiếp tục đem những kiến thức, những kinh nghiệm đã lĩnh hội được trong quá trình học tập tại trường, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ càng cao của xã hội; và để xứng đáng là học viên trưởng thành từ Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Trong 56 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã đào tạo được gần 500 Tiến sĩ và hơn 9000 Thạc sĩ. Trường đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, khẳng định vững chắc vai trò, vị thế Nhà trường trong hệ thống giáo dục quốc dân và vị thế là trung tâm quốc gia hàng đầu về đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ tri thức, nhà khoa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cho đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp:

NGƯT.GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ

Hình ảnh trao bằng tốt nghiệp cho các Tiến sĩ, Thạc sĩ 

Đại diện Tân Tiến sĩ tri ân các thầy cô giáo đã giảng dạy, hỗ trợ để các NCS hoàn thành nhiệm vụ học tập

TS Nguyễn Anh Thơ - ngành Khai thác thay mặt các Tân Tiến sĩ tặng hoa cho Lãnh đạo trường

ThS Nguyễn Thanh Tuấn - ngành Kỹ thuật Trắc địa Bản đồ K40 đại diện Tân Thạc sĩ phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng tiếp nhận bó hoa tươi thắm từ Tân Tiến sĩ

Phòng QHCC & DN

Các bài viết khác