Giới thiệu và phỏng vấn học bổng của Trường Đại học Sư phạm Đài Loan

11/10/2017

Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế xin trân trọng thông báo buổi giới thiệu và phỏng vấn trực tiếp ứng viên cho chương trình học bổng của Trường Đại học Sư phạm Đài Loan (National Taiwan Normal University-NTNU).

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất, Tiến sỹ J. Gregory Shellnutt (https://www.researchgate.net/profile/J_Shellnutt) có chuyên môn trong lĩnh vực địa chất, địa hóa và khoáng thạch, hiện đang công tác tại trường NTNU sẽ giới thiệu các chương trình đào tạo và thông tin về các chương trình học bổng của trường NTNU. Đồng thời TS Greg Shellnut cũng gặp mặt và tiến hành phỏng vấn trực tiếp các ứng viên là cán bộ và sinh viên của trường  có nguyện vọng xin học bổng học lên thạc sỹ, tiến sỹ ngành Địa chất tại trường NTNU.

Buổi giới thiệu và phỏng vấn sẽ diễn ra vào 9:30 ngày 17/10/2017 tại phòng Phổ Yên (310), nhà C12 tầng, Trường Đại học Mỏ-Địa chất.

Thông tin chi tiết về học bổng được giới thiệu trong file gửi kèm. Kính mời các cán bộ, giảng viên và sinh viên quan tâm tới chương trình tham dự.

Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế

File đính kèm