Lễ công bố quyêt định bổ nhiệm Ban chủ nhiệm khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2017 - 2022

25/08/2017

Ngày 25/8, Khoa Khoa học cơ bản đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Ban chủ nhiệm Khoa nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Lê Hải An - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất, PGS. TS. Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng; ThS. Vũ Duy Tấn - Phó trưởng phòng TCCB và các đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban và đông đảo các CBVC Khoa KHCB.

Tại buổi lễ, ThS Vũ Duy Tấn đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ Khoa Khoa học cơ bản. Theo đó, BCN Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm các đồng chí:

1. TS. Công Tiến Dũng - Trưởng khoa

2. TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng khoa

3. TS. Phạm Tuấn Cường - Phó trưởng khoa

PGS.TS Lê Hải An đã trao quyết định và tặng hoa cho Ban chủ nhiệm Khoa nhiệm kỳ 2017 - 2022

PGS.TS Lê Hải An đã ghi nhận những đóng góp của Ban chủ nhiệm Khoa nhiệm kỳ 2012 - 2017 về những đóng góp trong công tác xây dựng và phát triển của Khoa. Đồng chí đã tin tưởng và giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm Khoa mới với 5 nhiệm vụ như sau:

1. Rà soát chiến lược phát triển Khoa với tầm nhìn xa phù hợp với mục tiêu, chiến lược phát triển của Nhà trường và nhu cầu của xã hội;

 2. Kiện toàn, nâng cao chất lượng giảng dạy của cán bộ giảng viên trong khoa như nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, học hàm, học vị;

3. Xây dựng và phát triển khoa Khoa học cơ bản với hướng đi mới, tiếp tục mở ngành đào tạo mới như ngành Cơ điện tử, Cơ vật liệu, Hóa ứng dụng, Tiếng Anh..

4. Tập trung năng lực của mình trong nhiều năm qua để xây dựng khoa học có tính ứng dụng nhằm khẳng định thương hiệu; Phát huy truyền thống, xây dựng đội ngũ thi Olympic nhằm phát triển thương hiệu nhà trường; Định hướng năm 2017 - 2012, tổ chức thi nhiều môn Olympic hơn nữa.

5. Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong toàn khoa, xây dựng khoa phát triển vững mạnh, nhằm xây dựng và phát triển trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Trên cương vị mới, TS. Công Tiến Dũng - tân trưởng Khoa Khoa học cơ bản phát biểu: “Được nhà trường, khoa tin tưởng giao nhiệm vụ, đây là một vinh dự cũng là một trọng trách rất lớn. Khoa cần đồng hành với Nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay trong các lĩnh vực tuyển sinh, tự chủ,... Ban chủ nhiệm khoa sẽ có định hướng phát triển khoa phù hợp với tình hình mới. BCN Khoa rất mong nhận được sự quan tâm của Nhà trường để Khoa ngày càng phát triển”.

TS. Công Tiến Dũng tặng hoa tri ân BCN Khoa nhiệm kỳ 2012 - 2017 

Phòng CTCT - TT