Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018 Trường Đại học Mỏ - Địa chất

19/12/2018

Ngày 14/12/2018, tại Hội trường 300, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018; triển khai Chương trình công tác năm học 2018 - 2019 và Tổng kết chiến dịch mùa hè Thanh niên tình nguyện năm 2017.

Tham dự Hội nghị, về phía Đoàn cấp trên có Đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn HN - Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn HN - Phó Chủ tịch Hội SV Thành phố HN.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có: PGS. TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường; Về phía Đoàn Thanh niên Nhà trường có đồng chí ThS Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường; về phía Hội Sinh viên có đồng chí ThS. Lê Ngọc Giang - Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong Ban thư ký Hội Sinh viên cùng BCH các Liên chi đoàn và chi đoàn trực thuộc, Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn trực thuộc LCĐ, Ban Chủ nhiệm các CLB, đội trực thuộc, các đội SVTN tham gia Thanh niên tình nguyện hè 2018 của Nhà trường cùng các đoàn viên, sinh viên ưu tú của Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Tại Hội nghị, BCH Đoàn trường đã tổng kết lại những hoạt động và kết quả đã đạt được trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2017 - 2018. Trong năm học vừa qua, được sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của TW Đoàn, Thành Đoàn Hà Nội, Đảng Uỷ, BGH Nhà trường, tuổi trẻ trường Đại học Mỏ - Địa chất đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Ghi nhận những kết quả đạt được của tuổi trẻ Nhà trường trong năm học 2017-2018, PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường đã biểu dương những thành tích đó và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ Đoàn và Đoàn viên sinh viên Nhà trường vào thành tích chung. Đồng thời, PGS.TS Trần Xuân Trường cũng đã có các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong năm học tới cho Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường, đặc biệt công tác Đoàn phải chú trọng vào học tập của đoàn viên thanh niên, định hướng đúng đắn trong tư tưởng, hành động của đoàn viên và đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động trong thời điểm kinh tế đang còn nhiều khó khăn, tập trung và việc tổ chức tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước, Thủ đô và Nhà trường trong năm học 2018 - 2019.

Đồng chí ThS. Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn trường đại diện cho tuổi trẻ Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Đoàn, Đảng ủy, BGH Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn thanh niên Nhà trường đạt được những thành tích đáng tự hào. Đồng chí cũng thay mặt cho tuổi trẻ Nhà trường hứa quyết tâm sẽ thực hiện xuất sắc Chương trình công tác năm học 2018 - 2019.

Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã được Thành đoàn đánh giá cao, đồng thời ghi nhận và trao tặng Bằng khen: Đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018.

Đồng thời tại Hội nghị, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường đã tiến hành tổng kết hoạt động thanh niên tình nguyện hè 2018. 

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn trường triển khai Chương trình công tác năm học 2018 - 2019 tới toàn thể đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở, đồng thời tiến hành đối thoại, lắng nghe các ý kiến góp ý và chia sẻ về công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Nhà trường để tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả của các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: 

PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Hội nghị
ThS. Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường phát biểu tại Hội nghị 
PGS. TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm học 2017 - 2018
ThS. Lê Ngọc Giang - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường thông qua chương trình nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019
Đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn HN - Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn HN - Phó Chủ tịch Hội SV Thành phố HN phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Phòng CTCT - Truyền thông

(Đoàn TN Trường)