Chủ tịch Công đoàn Ngành tới thăm và chúc Tết Nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

01/02/2019

Sáng ngày 29/01/2019, TS Vũ Minh Đức - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam cùng đoàn công tác đã về thăm Trường Đại học Mỏ - Địa chất chúc mừng năm mới - Kỷ Hợi 2019.

Tiếp đón đoàn công tác, về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; TS Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường và các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn Trường.

Thay mặt cán bộ, viên chức và người lao động, GS.TS Trần Thanh Hải đã thông báo với đoàn công tác về những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm qua và những thách thức, khó khăn sẽ phải đối mặt trong thời gian tới. Nhân dịp này, GS.TS Trần Thanh Hải gửi lời cảm ơn tới Công đoàn Giáo dục Việt Nam và cá nhân TS Vũ Minh Đức đã tạo điều kiện giúp đỡ Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS Vũ Minh Đức đã chỉ đạo Công đoàn Trường cần chủ động tham mưu và phối hợp với chính quyền thường xuyên làm tốt công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức và người lao động. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Ngành chúc cho Nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả cao, đồng thời nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để góp phần thực hiện thắng lợi sứ mệnh cao cả của sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Cũng trong chuyến công tác này, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã đến thăm và tặng quà 02 công đoàn viên của Trường mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 10 triệu đồng. Đây thực sự là những nghĩa cử cao đẹp của Công đoàn Ngành dành cho cán bộ, viên chức và người lao động Trường Đại học Mỏ - Địa chất.  

Lãnh đạo Nhà trường tiếp đón đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam
TS Vũ Minh Đức tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi 2019

Phòng CTCT - Truyền thông

(Công đoàn Trường)