Đại hội lần thứ II Hội Cựu chiến binh trường thành công tốt đẹp

14/04/2007

Sáng nay, 14/4/2007, Đại hội lần thứ II Hội Cựu chiến binh trường đã được tổ chức tại hội trường 309 – Nhà C 12 tầng với sự tham gia của 61 cán bộ, hội viên.

Toàn cảnh đại hội
Toàn cảnh đại hội
Tới dự Đại hội, về phía nhà trường có đồng chí Trần Đình Kiên – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; đồng chí Đỗ Cảnh Dương - Chủ tịch Công đoàn trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị khác; về phía Thành hội Hà Nội có đồng chí Ngô Văn Ni - Ủy viên Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Phó Chủ tịch Thành Hội Hà Nội và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Thành Hội.

Tại đaị hội, đồng chí Phạm Công Thỉnh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường khoá I thay mặt Ban chấp hành đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ. Với tinh thần của người chiến sỹ, Báo cáo của Ban chấp hành đã thẳng thắn chỉ ra những thành tích và những yếu kém, hạn chế trong công tác Hội nhiệm kỳ qua, vạch ra phướng hướng công tác nhiệm kỳ tới.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần đình Kiên đã có bài phát biểu quan trọng. Đồng chí Trần đình Kiên đã đánh giá cao những cố gắng và thành tích đạt được của Hội trong những năm qua, coi đó là một nhân tố góp phần làm nên thành tích của nhà trường. Đồng chí Trần đình Kiên cũng chỉ ra những vấn đề quan trọng mà Hội cựu chiến binh trường cần chú ý để hoạt động có hiệu quả hơn như vấn đề xây dựng kế hoạch hoạt động thiết thực; phối hợp tham gia tuyên truyền, vận động, giáo dục cán bộ, sinh viên; chăm lo cuộc sống của hội viên… Vấn đề kinh phí hoạt động, trụ sở văn phòng Hội, dựng bia tưởng niệm các cựu cán bộ, cựu sinh viên của trường đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc… được đồng chí đặc biệt quan tâm.
Đồng chí Phạm Công Thỉnh-Chủ tịch HCCB trường đọc báo cáo tổng kếtĐồng chí Trần Đình Kiên-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hộiĐồng chí Ngô Văn Ni - UVTƯH Cưu chiến Binh VN, Phó chủ tịch Thành Họi Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Phát biểu với Đại hội, Đồng chí Ngô Văn Ni-Phó Chủ tịch Thành Hội Hà Nội đã nêu ra những đánh giá khách quan của Thành Hội, khẳng định hoạt động của Hội Cựu chiến binh trường là đúng hướng, phù hợp với điều kiện của một Hội Cựu chiến binh trong môi trường giáo dục đại học, đồng thời chỉ rõ, Hội cần tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo hơn nữa trong việc phát hiện và giải quyết vấn đề phù hợp với tôn chỉ mục đích của Hội, chú trọng xây dựng Hội, góp phần xây dựng Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong điều kiện mới.

Đại hội đã thành công tốt đẹp: Bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2007 – 2012 gồm 7 đồng chí và thông qua Nghị quyết Đại hội với sự nhất trí 100%.

Danh sách Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh trường nhiệm kỳ 2007-2012

Image
Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh trường nhiệm kỳ 2007-2012

1. Phạm Công Hòa - Khoa Cơ - Điện

2. Lê Thanh Mẽ - Khoa Địa chất

3. Đỗ Văn Môn - Khối Hiệu bộ

4. Dương Vân Phong - Khoa Trắc địa

5. Cảnh Chí Thanh - Khoa CNTT

6. Nguyễn Đức Thành - Khoa Kinh tế - QTKD

7. Nguyễn Trường Xuân - Ban Giám hiệu

Chúc Hội Cựu chiến binh trường một nhiệm kỳ thành công!

Nguuyễn An