Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi các cấp năm học 2016 - 2017 cho con em cán bộ, viên chức

15/06/2017

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2017, chiều ngày 14/6/2017, Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Gặp mặt, tuyên dương các cháu là con cán bộ, viên chức đạt giải trong các kỳ thi cấp quận, huyện trở lên và các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện năm học 2016 - 2017.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường, TS Hoàng Anh Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, các tổ trưởng Nữ công và gần 100 cháu học sinh các cấp là con cán bộ, viên chức Nhà trường.

TS Hoàng Anh Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại Lễ tuyên dương

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Hoàng Anh Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã tổng kết kết quả học tập, rèn luyện và trao phần thưởng cho 57 cháu đạt giải trong kỳ thi các cấp quận, huyện trở lên và 308 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Trường. Đặc biệt, trong số các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp có cháu Đinh Anh Dũng (con mẹ Vân Anh - Bộ môn Khoáng thạch và Địa hóa) đạt Huy chương Vàng Vật lý Châu Á - Thái Bình Dương; cháu Phạm Minh Khánh (con bố Hậu - Bộ môn Tin học Cơ bản) đạt giải Vàng thi giải Toán bằng Tiếng Anh trên internet cấp Quốc gia; cháu Đào Nguyễn Hoàng (con bố Hưng - Bộ môn Toán) đạt Huy chương Đồng thi giải Toán trên Internet cấp Quốc gia.

PGS. TS Đỗ Hữu Tùng, Chủ tịch Công đoàn Trường trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi
TS Hoàng Anh Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi

Trước đó, ngày 27/5/2017, Ban nữ công Trường đã tổ chức chương trình xem phim tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia cho các cháu là con cán bộ, viên chức sinh từ năm 2002 đến 2017. Đây vừa là tình cảm, vừa là sự quan tâm đầy trách nhiệm của Nhà trường đối với các cháu cũng như đối với gia đình của các cán bộ, viên chức của Nhà trường.

Phòng CTCT - TT