Nhóm tác giả Khoa Công nghệ thông tin đạt giải Nhất triển lãm sản phẩm sáng tạo có khả năng thương mại hóa tại Hà nội

25/10/2017

Sản phẩm “Việc nhà nhanh - kết nối việc làm trong một nút nhấn” do nhóm tác giả Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Mỏ - Địa chất thực hiện là một trong hai sản phẩm xuất sắc được trao giải Nhất tại Triển lãm sản phẩm sáng tạo có khả năng thương mại hóa.

Trong hai ngày 21 và 22/10/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tham dự Hội thảo và Triển lãm sản phẩm sáng tạo có khả năng thương mại hóa do Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội. 

Tham dự Hội thảo và Triển lãm có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng; Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Quân; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ KH&CN; đại diện Lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Ban thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội; Lãnh đạo một số Sở của Hà Nội: Sở KH&CN, Sở Nội Vụ, Sở Kế hoạch - Đầu tư và lãnh đạo Sở KH&CN một số tỉnh, thành phố; đại diện lãnh đạo một số trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu; sàn giao dịch công nghệ; các nhà sáng chế, nhà đầu tư trong và ngoài nước, đại diện các doanh nghiệp và một số Quỹ đầu tư.

Hội thảo đã thu hút được gần 300 đại biểu và hơn 2000 lượt khách tham dự.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất có hai sản phẩm tham dự triển lãm là "Hệ thống Việc nhà nhanh - kết nối việc làm trong một nút nhấn" của nhóm tác giả Khoa Công nghệ thông tin và "Máy thí nghiệm bê tông" của Khoa Cơ - Điện. 

Ngay sau Lễ Khai mạc “Hội thảo và Triển lãm sản phẩm sáng tạo có khả năng thương mại hóa” chiều 20/10, Ban tổ chức đã tiến hành chấm phần thi thuyết trình của các sản phẩm tham gia Triển lãm và lựa chọn trao 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 08 giải Ba.

Sản phẩm “Việc nhà nhanh - kết nối việc làm trong một nút nhấn” do nhóm tác giả Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Mỏ - Địa chất thực hiện là một trong hai sản phẩm xuất sắc được đánh giá là sản phẩm sáng tạo có khả năng thương mại hóa và được trao giải Nhất tại Triển lãm.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Thứ trưởng Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ KH&CN trao đổi với đại diện nhóm tác giả Khoa Công nghệ thông tin về Hệ thống Việc nhà nhanh
TS Nguyễn Trường Thắng - Viện trưởng Viện công nghệ thông tin, Viện khoa học và công nghệ Việt Nam tại gian triển lãm Sản phẩm Việc nhà nhanh
TS Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ chúc mừng nhóm tác giả khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Mỏ - Địa chất
Thứ trưởng Trần Văn Tùng trao giải Nhất cho đại diện nhóm tác giả sản phẩm sáng tạo "Việc nhà nhanh"

Phòng CTCT - Truyền thông

(Khoa Công nghệ thông tin)