Lễ Khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ (2017 - 2020) và Thạc sĩ K35 (2017 - 2019)

06/11/2017

Chiều 06/11/2017, tại phòng họp Sông Công, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ (2017 - 2020) và Thạc sĩ khóa 35 (2017 - 2019).

Dự lễ khai giảng có PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Lương Quang Khang - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các khoa, các bộ môn có tham gia công tác đào tạo sau đại học cùng sự tham dự của các tân nghiên cứu sinh và tân học viên cao học Khóa 35.

Các quí vị đại biểu, khách mời tham dự Lễ khai giảng 

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, PGS. TS Lương Quang Khang, Trưởng phòng Sau đại học đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về việc công nhận trúng tuyển sau đại học đợt 2 năm 2017 của trường Đại học Mỏ - Địa chất.

PGS. TS Lương Quang Khang, Trưởng phòng Sau đại học đã công bố các Quyết định trúng tuyển

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tân nghiên cứu sinh, tân học viên cao học K35 đã đạt kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2017. PGS.TS Bùi Xuân Nam bày tỏ mong muốn các nghiên cứu sinh và học viên cần phải cố gắng, nỗ lực, không ngừng sáng tạo, vượt qua trở ngại, khó khăn để học tập, tích lũy và nâng cao kiến thức, tìm cho mình phương pháp học tập, nghiên cứu có hiệu quả... để hoàn thành tốt, đúng hạn chương trình học tập, đạt được nhiều kết quả có ý nghĩa khoa học và thực tiễn trong luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ của mình... Bên cạnh đó, Phó hiệu trưởng cũng yêu cầu các Bộ môn, các Khoa tạo điều kiện tốt nhất cho nghiên cứu sinh và học viên cao học tham khảo tài liệu, tham gia các sinh hoạt học thuật, tiến hành thí nghiệm, tham gia các đề tài NCKH với các thầy/cô để hoàn thành một cách tốt nhất luận án tiến sĩ và luận văn thạc sĩ tại các bộ môn chuyên ngành.

PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Thay mặt cho các tân nghiên cứu sinh và tân học viên cao học, nghiên cứu sinh Soukhanouvong - ngành Khai thác mỏ và học viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền - ngành Quản lý kinh tế đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động, vinh dự, tự hào khi được trở thành nghiên cứu sinh,học viên cao học của Trường Đại học Mỏ - Địa chất; đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn, xây dựng mục tiêu học tập đúng đắn, luôn tìm tòi các phương pháp để đạt được kết quả cao nhất và thực hiện đúng kế hoạch học tập, chấp hành nghiêm quy định của Nhà trường. Trong quá trình học tập, học viên rất mong nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự chỉ bảo, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo.

Được biết, với sự nỗ lực của bản thân các thí sinh, sự nghiêm túc khách quan của Nhà trường trong công tác tổ chức thi, đã có 06 nghiên cứu sinh và 369 học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 được tổ chức vào tháng 9/2017 vừa qua.

Phòng CTCT - Truyền thông