Cuộc thi “Đơn ca tiếng hát sinh viên” năm 2018

15/01/2018

Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh – sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018), chào năm mới 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 08/1/2018 Hội sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức thành công vòng chung khảo cuộc thi “Đơn ca tiếng hát sinh viên – Trường Đại học Mỏ - Địa chất” năm 2018.

Đến dự đêm chung khảo cuộc thi có sự tham gia của các cơ sở đoàn bạn đồng chí Đoàn Hữu Huân – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, đồng chí Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y tế Công cộng.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có TS. Bùi Mạnh Tùng – Phó Phòng Công tác Sinh viên; ThS. Nguyễn Kim Chung – Phó Trưởng Phòng Công tác Chính trị Truyền thông, ThS Đặng Quang Hưng – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các đồng chí Bí thư Liên chi đoàn, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường; các đồng chí  Liên chi Hội trưởng – Chi Hội sinh viên các khoa cùng đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường đã đến dự và cổ vũ cho cuộc thi.

Cuộc thi “Đơn ca tiếng hát sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất” năm nay có hơn 40 thí sinh đến từ các khoa đăng ký tham gia. Sau vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 15 thí sinh có số điểm cao vào vòng chung khảo.

Để đánh giá đúng chất lượng nghệ thuật qua phần biểu diễn của các thí sinh, Ban Tổ chức đã mời các ca sĩ, đạt giải cao tại các cuộc thi đơn ca chuyên nghiệp Toàn quốc: thầy Nguyễn Văn Nam – Giảng viên Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Cựu sinh viên Nguyễn Mạnh Hưng – Giải Nhất đơn ca Tiếng hát sinh viên Trường năm 2012, ThS. Nguyễn Kim Chung - Phó Trưởng Phòng Công tác Chính trị Truyền thông tham gia Ban Giám khảo của cuộc thi.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 15 thí sinh đã trình diễn các tiết mục dự thi của mình. Theo đánh giá chung của Ban Giám khảo, tuy là cuộc thi đơn ca song các bạn sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất đã không chỉ chau chuốt về kỹ thuật hát mà phần biểu diễn cũng hết sức sinh động. Các bạn đã  biết kết  hợp giữa giọng hát, phần hòa âm phối khí của các nhạc cụ (guitar, trống v.v..) kết hợp với múa phụ họa đã làm cho tiết mục biểu diễn của mình mang tính chuyên nghiệp cao hơn, và được khán giả hưởng ứng rất nhiệt tình.

Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức đã trao cúp và giải thưởng cho các bạn sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích của cuộc thi.

Giải nhất: Sinh viên Phạm Thái Phương – Lớp Máy và tự động thủy khí K59, Khoa Cơ – Điện
Giải nhì: Sinh viên Lê Thị Cẩm – Lớp QTKD A K60, Khoa KT & QTKD
Giải ba: Sinh viên Lê Minh Hiếu  - Lớp Tự động hóa B K60 Khoa Cơ – Điện
Phó bí thư đoàn trường Nguyễn Thị Thu Thảo trao giải khuyến khích cho các bạn sinh viên

 

 

 

 

 

Phòng CTCT - Truyền thông