Hội nghị đối thoại với cán bộ, viên chức trẻ năm 2019

26/04/2019

Sáng nay, 26/4/2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội nghị đối thoại thường niên với gần 300 cán bộ viên chức trẻ của Nhà trường. Hội nghị được tổ chức trong bầu không khí dân chủ, nghiêm túc và đã nhận được nhiều "hiến kế" quan trọng đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

Tham dự và điều hành Hội nghị có GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; TS Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường. Hội nghị còn có sự tham dự của đại diện Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm và gần 300 cán bộ viên chức trẻ của Nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra hết sức sôi nổi với các ý kiến thảo luận xoay quanh các vấn đề về công tác đào tạo (chương trình đào tạo, kế hoạch đào tạo, kiểm định chất lượng, chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng giảng dạy,...); nghiên cứu khoa học (các đề tài nghiên cứu, dự án, công bố quốc tế,...); chế độ đãi ngộ đối với cán bộ viên chức; vai trò, trách nhiệm của cán bộ viên chức trẻ với Nhà trường. Các câu hỏi chất vấn, các ý kiến thảo luận của cán bộ viên chức trẻ đã được lãnh đạo Nhà trường giải đáp căn kẽ, thỏa đáng và tạo được sự đồng thuận cao.

Cũng tại Hội nghị, các cán bộ viên chức trẻ của Nhà trường còn được lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn, tình cảm, những lời khuyên chân thành, sâu sắc của NGND.GS.TS Võ Trọng Hùng - Nguyên Trưởng khoa Xây dựng, một người thầy đáng kính với những trải nghiệm quý báu của thế hệ đi trước đã luôn hết mình vì Trường Đại học Mỏ - Địa chất, vì thế hệ trẻ của Nhà trường. 

Phát biểu kết luận Hội nghị, GS.TS Bùi Xuân Nam Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã tổng kết các vấn đề được nêu trong Hội nghị, gửi lời cảm ơn đến các cán bộ trẻ của Nhà trường đã đóng góp những ý kiến quý báu, xác đáng thể hiện sự tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao trong việc xây dựng, phát triển Nhà trường giai đoạn sắp tới. GS Bùi Xuân Nam cũng bày tỏ mong muốn các cán bộ trẻ của Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ để phấn đấu, cống hiến cho Nhà trường và đặt niềm tin tưởng vững chắc vào sứ mạng, mục tiêu Nhà trường đang theo đuổi.

Hội nghị đối thoại với cán bộ viên chức trẻ là hoạt động được tổ chức thường xuyên, đặc biệt nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, là dịp để trao đổi thông tin, giải đáp những vấn đề quan tâm của cán bộ viên chức trẻ, cũng là dịp để lắng nghe ý kiến đóng góp, thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ viên chức trẻ đối với sự phát triển của Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Toàn cảnh Hội nghị
Cán bộ viên chức trẻ phát biểu tại Hội nghị
GS.TS Bùi Xuân Nam kết luận Hội nghị

Phòng CTCT - Truyền thông

Các bài viết khác