Buổi gặp mặt giữa cựu sinh viên HUMG với lãnh đạo Nhà trường trước khi sang công tác tại Nhật Bản

17/01/2020

Sáng ngày 17 tháng 1 năm 2020 đã diễn ra buổi gặp mặt giữa cựu sinh viên (đang chuẩn bị sang công tác tại công ty Toshiba Memory – Nhật Bản) với lãnh đạo Nhà trường. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty Toshiba Memory tuyển dụng kỹ sư tốt nghiệp từ Trường Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG).

Trước đó, vào tháng 6 năm 2019, Tập đoàn Tohiba Memory và HUMG đã ký thỏa thuận hợp tác về cung ứng nhân lực. Trong đó, có sự kết nối của Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong. Đợt tuyển dụng năm 2020 cũng chính là thành quả của thỏa thuận đã ký giữa 2 đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Triệu Hùng Trường đã phát biểu cảm ơn tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của các cựu sinh viên trước khi đi làm việc tại Toshiba Memory – Nhật Bản. Phó Hiệu trưởng đã có những chia sẻ, những lời động viên các em trước khi các em đi công tác xa. Thầy giáo đã gửi lời chúc các em luôn mạnh khỏe để cống hiến hết những tinh hoa, những kiến thức đã lĩnh hội được từ Nhà trường cho sự nghiệp và để Nhà trường luôn tự hào về các em.

Qua đó, các cựu sinh đã bày tỏ sự tri ân hết sức xúc động đối với Nhà trường và các thầy cô giáo vì những quan tâm, sự dạy dỗ để các em được như ngày hôm nay.

Cũng tại buổi gặp mặt, Đại diện phía Hải Phong đã cảm ơn Nhà trường và mong muốn tiếp tục liên kết với HUMG để có nhiều hơn nữa các kỹ sư HUMG tiếp tục sang công tác tại Công ty Toshiba Memory – Nhật Bản.

Kết thúc buổi gặp mặt, các cựu sinh viên đã tặng quà lưu niệm cho Nhà trường và đã chụp những bức ảnh kỷ niệm trước khi lên đường công tác. 

Dưới đây là hình ảnh buổi gặp mặt:

PGS.TS Triệu Hùng Trường căn dặn các cựu sinh viên trước khi các em đi công tác tại

Toshiba Memory - Nhật Bản

Đại diện Cựu sinh viên phát biểu tri ân Nhà trường
Toàn cảnh Buổi gặp mặt
Chụp ảnh kỷ niệm

 

Phòng QHCC & DN