Chương trình livestream số 1 "Covid 19 và việc học của sinh viên HUMG" phối hợp với Bệnh viện Phương Đông đã thành công tốt đẹp

31/03/2020

18 giờ ngày 20/3/2020 vừa qua, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã phối hợp với Bệnh viện Phương Đông tổ chức chương trình livestream số 1 với chủ đề “Covid 19 và việc học của sinh viên HUMG”. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa nhằm hiện thực hoá một trong những nội dung đã ký thoả thuận và nhằm phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị.

Chương trình với nội dung thực tế gắn liền với tình hình bệnh dịch Covid 19 đang tác động đến đời sống toàn cầu nói chung và việc học của sinh viên HUMG nói riêng.

Trong buổi tường thuật trực tiếp, bác sĩ Phạm Ngọc Minh - Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Phương Đông đã hướng dẫn sinh viên HUMG cách phòng chống lây nhiễm Covid 19 và bảo vệ sức khoẻ của bản thân. Với những mô tả trực quan, sinh động thông qua các clip ngắn mà các sinh viên HUMG năng động, hài hước thể hiện, sinh viên có thể dễ nắm bắt vấn đề hơn.

Cũng tại buổi livestream, các khách mời là GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Thế Lộc – Phó Trưởng phòng Đào tạo – Đại học đã cung cấp những thông tin về việc học của sinh viên trong mùa dịch; giải đáp những thắc mắc về quá trình dạy và học online của cán bộ và sinh viên HUMG.

Với thời lượng 60 phút, chương trình đã thu hút được đông đảo lượng tương tác và nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ sinh viên. Mong rằng thời gian tới, Nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình nữa để cung cấp những món ăn tinh thần hết sức có ý nghĩa cho cán bộ và sinh viên Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi livestream số 1: 

 

Pano chương trình
MC Trần  Thị Thu Trang - Phó Bí thư Đoàn thanh niên HUMG
Ekip làm việc tại hậu trường gồm đội ngũ cán bộ HUMG và bệnh viện Phương Đông phối hợp thực hiện

Xem lại clip "Cùng HUMGers phòng chống dịch Covid 19" tại đây: https://www.facebook.com/DTNHSV/videos/216916016212692/

Phòng QHCC & DN