Chuỗi hoạt động của Trường Đại học Mỏ - Địa chất chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025

26/02/2020

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất được chọn là Đại hội điểm của Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Đây là niềm vinh dự và cũng là sự kiện chính trị quan trọng của cán bộ và sinh viên toàn trường.

Để chào mừng sự kiện này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo các công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cần thiết phục vụ Đại hội điểm. Cùng với đó là tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng. Cụ thể, Nhà trường đã hoàn thiện việc cải tạo các phòng hội thảo, phòng khách, hội trường lớn, sửa sang cảnh quan khuôn viên, trang hoàng cờ hoa biểu ngữ chào mừng Đại hội. Đặc biệt, nhân dịp này Hội Cựu chiến binh đã hoàn thành công trình tượng đài Thầy và Trò tham gia kháng chiến - công trình tượng đài đúc bằng đồng nguyên khối trao tặng Nhà trường.

Bên cạnh đó, Nhà trường đã tổ chức một chuỗi các sự kiện trước thời điểm diễn ra Đại hội như: triển lãm các sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ, các hướng cứu chính của các đơn vị, các bài báo quốc tế có chỉ số công bố quốc tế trên 4, các sản phẩm đào tạo của Nhà trường như luận văn, luận án tiến sĩ xuất sắc. Ngoài ra, còn trưng bày các sản phẩm của các trung tâm, công ty trong trường như các thiết bị đo cảm ứng nồng độ bụi mịn trong không khí -  sản phảm khoa học công nghệ ứng dụng của Trung tâm Nghiên cứu Cơ điện Mỏ; các sản phẩm tinh dầu và hương liệu của Trung tâm Phân tích thí nghiệm Công nghệ cao, trưng bày xếp sách nghệ thuật với chủ đề "Đại hội XX"; tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao như giải bóng bàn, cờ tướng, cuộc thi ảnh "Đảng và mùa xuân" ... Đoàn thanh niên Hội sinh viên Trường cũng tổ chức tập luyện một chương trình văn nghệ đặc biệt để chào mừng Đại hội.

Trước Đại hội, các công tác chuẩn bị đã được hoàn tất và các hoạt động văn hóa thể thao đã được diễn ra, các hoạt động trưng bày tiếp tục được triển lãm trong 2 ngày Đại hội để giới thiệu và quảng bá hình ảnh, thành tựu trong đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Mỏ - Địa chất với các đại biểu khách mời tham dự Đại hội. Có thể thấy các hoạt động đầy ý nghĩa này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu trong và ngoài trường. Điều này cũng thể hiện sự chu đáo trong công tác tổ chức Đại hội điểm của toàn Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Một số hình ảnh trong công tác tổ chức Đại hội:

Khuôn viên trường Đại học Mỏ - Địa chất được sửa sang phục vụ Đại hội
Tượng đài Thầy và Trò tham gia kháng chiến
Trang hoàng cờ hoa biểu ngữ
Trưng bày các bài báo quốc tế, các sản phẩm khoa học
Sản phẩm trưng bày của Trung tâm Phân tích Thí nghiệm Công nghệ cao
Các sản phẩm tinh dầu và hương liệu của Trung tâm Phân tích thí nghiệm Công nghệ cao

Thiết bị đo cảm ứng nồng độ bụi mịn trong không khí - sản phảm khoa học công nghệ ứng dụng 

của Trung tâm Nghiên cứu Cơ điện Mỏ

Triển lãm sách, luận văn và các công trình khoa học
Một góc trưng bày ảnh của cuộc thi ảnh " Đảng và mùa xuân"
Chương trình văn nghệ được dày công tập luyện
Tổ chức giải thể thao chào mừng Đại hội

 

Phòng QHCC & DN