Chung kết giải bóng chuyền nam sinh viên HUMG năm 2022

30/06/2022

Sáng ngày 29/6/2022, tại sân ký túc xá khu A, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức chung kết giải bóng chuyền nam sinh viên.

Để lọt vào chung kết, các đội tuyển đã tham gia Giải đấu gần 1 tuần lễ với các trận đấu bóng sôi nổi và kịch tính. Với tinh thần thi đấu fairplay và quyết tâm cao của các vận động viên, giải đấu đã thành công tốt đẹp, đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng  đầy hấp dẫn.

Trận chung kết bóng chuyền nam sinh viên diễn ra giữa 2 đội bóng Khoa Cơ Điện và Khoa Công nghệ Thông Tin. Trận bóng được trọng tài đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, với điểm số luôn theo đuổi sát nút.

Kết thúc giải đấu, đội tuyển Khoa Cơ điện đã chiến thắng và đạt giải Nhất; đội Khoa Công nghệ thông tin đạt giải Nhì; đội Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đạt giải Ba.

Ngay sau đó, đại diện Lãnh đạo Phòng Công tác - Chính trị sinh viên, Bộ môn Giáo dục thể chất, Bí thư chi đoàn cán bộ Khoa Cơ điện đã trao cờ thưởng cho các đội tuyển nam bóng chuyền đạt giải.

Hình ảnh trận đấu chung kết được phóng viên ghi lại:

TS. Bùi Mạnh Tùng - Phó trưởng phòng Công tác Chính trị Sinh viên trao giải Nhất cho đội bóng chuyền Khoa Cơ - Điện

ThS Lương Anh Hùng - Phó trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất trao giải Nhì cho đội bóng Khoa Công nghệ thông tin

ThS Nguyễn Sơn Tùng - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Cơ - Điện trao giải Ba cho đội bóng Khoa Kinh tế và QTKD

 

 

Phòng QHCC & DN