Đăng ký tham gia “Khóa học trực tuyến: Winter School” được giảng dạy bởi giảng viên các trường Đại học Việt Nam và Châu Âu

09/01/2018

"Khóa học trực tuyến: Winter school" là khóa học dành cho các nhà Địa chất trẻ được xây dựng trong khuôn khổ dự án "Hiện đại hóa chương trình đào tạo ngành Địa chất tại các trường Đại học của Nga và Việt Nam" được thực hiện bởi trường Đại học Mỏ - Địa chất; Học viện Khoa học và Công nghệ và các Trường thành viên khác đến từ Châu Âu như: Đức, Áo, Ý.

Trong khuôn khổ dự án “Hiện đại hóa chương trình đào tạo ngành Địa chất tại các trường Đại học của Nga và Việt Nam” được bắt đầu thực hiện từ năm 2017, trường Đại học Mỏ - Địa chất và các trường Đại học thành viên khác trong dự án đến từ Châu Âu như Đức, Áo, Ý và Nga đã xây dựng “Khóa học trực tuyến: Winter School” dành cho các nhà Địa chất trẻ.

Chương trình học trực tuyến này dự kiến được bắt đầu từ ngày 26/2/2018 đến ngày 12/3/2018, được giảng dạy bởi các giảng viên đến từ Việt Nam và Châu Âu. Học viên sau khi đăng ký khóa học thành công sẽ được truy cập vào hệ thống Winter School để nghe các bài giảng ở bất kỳ thời điểm nào trong thời gian diễn ra khóa học.

Đăng ký: http://mineral7.ru/wps/?registration=ok

Đối tượng: Sinh viên, Học viên cao học, Nghiên cứu sinh, Giảng viên trẻ ngành Địa chất, Địa vật lý và các ngành liên quan trong và ngoài Trường

Thời hạn đăng ký: trước 12h00' ngày 31/1/2018

Thông tin chi tiết hoặc những thay đổi (nếu có) về chương trình học sẽ được gửi vào địa chỉ email của học viên sau khi đăng ký thành công.

Mọi thắc mắc về Winter School vui lòng liên hệ:

Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế, trường Đại học Mỏ - Địa chất

Ms. Thảo:  (+84) 37 520 0834; (+84) 91 215 8957

Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Học viện Khoa học và Công nghệ

Ms. Hằng: (+84) 93 661 8899

KHQT