Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2020

14/10/2020

Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan năm 2020 là sự kiện do Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam kết hợp với Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam) tổ chức. Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan diễn ra hàng năm nhằm mục tiêu hỗ trợ tối đa thông tin về các thủ tục cần thiết, cũng như các chương trình học bổng đa dạng và hấp dẫn cho các học sinh/sinh viên Việt Nam quan tâm và có mong muốn du học Đài Loan.

Thời gian tổ chức: Vào lúc 7h30, thứ 7, ngày 31/10/2020

Địa điểm tổ chức: Hà Nội

Hội thảo bao gồm nội dung như sau:

1. Hội thảo giáo dục: Giới thiệu thông tin về các trường, các chương trình thế mạnh của trường và thông tin học bổng... Học sinh/sinh viên khi tham gia hội thảo giáo dục sẽ có cơ hội trúng các phần quà cực kỳ hấp dẫn và nhiều chương trình học bổng có giá trị đến từ các trường trình tham gia tại hội thảo này. Hội thảo giáo dục này  sẽ được phát sóng trực tiếp trên youtube và facebook trong ngày diễn ra sự kiện.

2. Triển lãm giáo dục: Học sinh/sinh viên đăng ký tham gia sẽ đăng nhập để được kết nối trực tiếp với đại diện tuyển sinh, đại diện các khoa của các trường Đại học Đài Loan; Tìm hiểu thông tin về chương trình học bổng của các trường; Hỗ trợ nộp hồ sơ trực tiếp, xin thư nhập học ngay tại sự kiện.

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Việt.

Danh sách của 50 trường Đài Loan tham gia ( file đính kèm).

Hình thức đăng ký tham gia:

Sinh viên và phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tham gia theo đường link: https://thefv.asia.edu.tw/files/87-1125-385.php để nhận tài khoản đăng nhập và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Giáo dục - Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

Tầng 20A, Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3833 5501 # 8461 Email: tweduvn@gmail.com

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)

Số 12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.6689.3555/ Email: info@ciec.vn

File đính kèm