Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ K31

01/09/2017

Sáng nay, 01/9/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ cho 15 nghiên cứu sinh và 367 học viên cao học K31 (2015 - 2017). Đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã cấp Bằng Tiến sĩ cho 427 NCS và Bằng Thạc sĩ cho 6.022 học viên cao học.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Lương Quang Khang - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, bộ môn; các giảng viên tham gia đào tạo sau đại học cùng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ K31.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng và nỗ lực của các nghiên cứu sinh, học viên đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ của Trường Đại học Mỏ - Địa chất; đồng thời trân trọng ghi nhận những công lao đóng góp rất tâm huyết của các giảng viên hướng dẫn trong và ngoài Trường, các cán bộ, viên chức trong công tác đào tạo sau đại học của Nhà trường.

Cũng tại buổi Lễ, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Anh, thay mặt cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ K31 bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường, các giáo sư, các nhà khoa học, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ viên chức trong Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi, tận tình giảng dạy, hướng dẫn để các NCS và học viên cao học hoàn thành chương trình đào tạo.

Đại diện cho các tân thạc sĩ nước bạn Lào, Thạc sĩ Pavee Chanthavong cũng đã chia sẻ những tâm sự hết sức xúc động về những năm tháng học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất: “Những bài học của thầy cô không chỉ là những bài học về kiến thức mà còn là những bài học của tình yêu thương, cách sống, cách làm người, của sự tâm huyết và nhiệt tình. Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tiếp thêm cho chúng em nghị lực, sự tự tin và bản lĩnh để có thể vững bước trên chặng đường sắp tới”.

Tại buổi Lễ, Trường Đại học Mỏ - Địa chất trao bằng Tiến sĩ cho 15 NCS thuộc các ngành: Kỹ thuật cơ khí động lực, Kỹ thuật trắc địa - bản đồ, Kỹ thuật địa chất, quản lý kinh tế, Địa chất học, Khai thác mỏ và 367 học viên cao học thuộc các ngành: Kỹ thuật trắc địa - bản đồ, Bản đồ viễn thàm và HTTTĐL, Kỹ thuật địa chất, Kỹ thuật địa vật lý, Kỹ thuật hóa học, Khai thác mỏ, KT Xây dựng công trình ngầm, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ khí động lực và Quản lý kinh tế.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
TS Nguyễn Ngọc Anh thay mặt cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ K31 tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Nhà trường
Thạc sĩ Pavee Chanthavong đại diện cho các tân Thạc sĩ nước bạn Lào phát biểu
PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và PGS. TS Lương Quang Khang - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học trao bằng và tặng hoa cho các tân tiến sĩ
PGS. TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS Bùi Thị Thu Thủy - Phó Trưởng khoa Kinh tế và QTKD trao bằng cho các tân Thạc sĩ K31

Phòng CTCT - TT