Thư kêu gọi ủng hộ kinh phí xây dựng tượng đài

22/02/2019

Để tri ân và tôn vinh sự hi sinh của các thầy giáo và sinh viên trong cuộc chiến tranh giải phóng Miền Nam, bảo vệ tổ quốc, đồng thời góp phần vào công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống anh hùng dân tộc, truyền thống của Nhà trường cho các thế hệ cán bộ và sinh viên trong trường, được sự đồng ý của Đảng ủy trường, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh trường đã đưa vào Nghị quyết Đại hội lần thứ IV Hội Cựu chiến binh trường chương trình xây dựng tượng đài ’Thầy và trò nhà trường tham gia quân đội’’đặt trong khuôn viên trường... Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Mỏ-Địa chất kêu gọi các tập thể, cá nhân trong và ngoài trường tri ân ủng hộ kinh phí cho chương trình này.

          Trong cuộc chiến tranh giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, gần 500 thầy giáo và sinh viên Trường Đại học Mỏ-Địa chất tham gia quân đội vào chiến trường miền Nam chiến đấu. Trong số đó, nhiều người đã hi sinh hoặc mang thương tật suốt đời.

Để tri ân và tôn vinh sự hi sinh của các thầy giáo và sinh viên trong cuộc chiến tranh giải phóng Miền Nam, bảo vệ tổ quốc, đồng thời góp phần vào công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống anh hùng dân tộc, truyền thống của Nhà trường cho các thế hệ cán bộ và sinh viên trong trường, được sự đồng ý của Đảng ủy trường, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh trường đã đưa vào Nghị quyết Đại hội lần thứ IV Hội Cựu chiến binh trường chương trình xây dựng tượng đài ’Thầy và trò nhà trường tham gia quân đội’’đặt trong khuôn viên  trường. Tượng đài được nhóm các nhà thiết kế mỹ thuật xây dựng và hoàn thiện sau khi lấy ý kiến đóng góp của các hội viên hội cựu chiến binh và một số cán bộ trong và ngoài trường. Kinh phí thiết kế, đúc tượng đài bằng đồng và xây dựng khu tượng đài dự kiến khoảng 950 triệu đồng.

Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Mỏ-Địa chất kêu gọi các tập thể, cá nhân trong và ngoài trường tri ân ủng hộ kinh phí cho chương trình này.

Kinh phí ủng hộ sẽ được đăng tải trên trang Web Cựu chiến binh trong WebSite của Nhà trường và được lưu danh trên “Bảng vàng” trong khu tượng đài.

Thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Nguyễn Trường Xuân - Chủ tịch hội, ĐT: 0982896936;

Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch hội, ĐT: 0912060932;

Trần Thị Hải Vân - Ủy viên thư ký, ĐT: 0983211977

Kinh phí ủng hộ có thể gửi trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển về:

Trung tâm Hỗ trợ phát triển Khoa học kỹ thuật    TK: 1462201005013

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh Tây Đô.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt BCH Hội

Chủ tịch

PGS.TS Nguyễn Trường Xuân

File đính kèm