Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu nhân dịp chào đón xuân Kỷ Hợi 2019

22/01/2019

Sáng 22/01/2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Buổi gặp mặt các cựu cán bộ, viên chức Trường để ghi nhận, tri ân sự cống hiến to lớn của các thầy, cô giáo, các cựu viên chức trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Đây cũng là dịp để các thầy giáo, cô giáo, các cựu cán bộ viên chức chia sẻ những kinh nghiệm công tác và đóng góp các ý kiến để xây dựng trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày càng phát triển.

Tới dự buổi gặp mặt có GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Trường, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Việt Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; ThS Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn thanh niên Trường; các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo Phòng, Khoa, Ban, Trung Tâm và các cựu giáo chức của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, GS.TS Trần Thanh Hải đã gửi lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn chân thành tới các cựu cán bộ, viên chức Nhà trường vì những đóng góp quý báu trong thời gian làm việc tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn các cựu cán bộ viên chức tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ cho sự nghiệp phát triển vững mạnh của Trường nói riêng và của ngành giáo dục - đào tạo nói chung. 

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS Nguyễn Việt Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt Công đoàn trường Đại học Mỏ - Địa chất hứa hẹn sẽ duy trì và phát huy những thành quả mà các cựu giáo chức đã gây dựng; tiếp tục noi gương tinh thần đoàn kết, nhất trí của các cựu giáo chức để góp phần từng bước xây dựng trường Đại học Mỏ - Địa chất lớn mạnh hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh Buổi họp mặt:

GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng phát biểu tri ân những đóng góp của các cựu giáo chức 
PGS.TS Nguyễn Việt Hà - Phó chủ tịch Công đoàn Trường bày tỏ mong muốn các cựu giáo chức tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn tiếp theo
GS.TS Trần Thanh Hải tiếp nhận bức thư pháp của PGS.TS Nguyễn Đức Thành - cựu giáo chức khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh
Một tiết mục văn nghệ chào mừng
Tiết mục múa được các cựu giáo chức biên đạo và biểu diễn nhân dịp gặp mặt

Phòng CTCT - Truyền thông