Khai giảng lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ B2 cho giảng viên năm 2019

20/06/2019

Sáng ngày 18/6/2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ B2 dành cho giảng viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2019. Lớp học nằm trong khuôn khổ các hoạt động triển khai Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020.

Tham dự Khai giảng có GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng, GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban và các cán bộ, viên chức được cử tham gia lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ.

GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

Phát biểu khai mạc, GS.TS Trần Thanh Hải đã chia sẻ với các học viên về mục đích của lớp học và khích lệ, động viên các học viên tham gia lớp học chủ động, nhiệt tình, không chỉ nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ của bản thân mà còn góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy, môi trường đào tạo của Nhà trường, đáp ứng nhu cầu làm việc và tăng cường năng lực cạnh tranh của nguồn nhân lực trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi khai giảng, GS.TS Bùi Xuân Nam cũng đã phát biểu chia sẻ về mục tiêu của Đề án ngoại ngữ quốc gia và những động lực thúc đẩy việc học tập ngoại ngữ cho cán bộ, viên chức Nhà trường. Phó Hiệu trưởng khẳng định đây không chỉ là nhiệm vụ chính trị quan trọng mà việc đào tạo nâng cao năng lực ngoại ngữ cho cán bộ viên chức sẽ trở thành điểm mấu chốt để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Cũng trong chương trình khai giảng, ThS Dương Thúy Hường - Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa Khoa học cơ bản đã giới thiệu khái quát về khóa học, phương pháp và tài liệu học tập cho các học viên.

Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh B2 dành cho giảng viên năm 2019 gồm có 47 giảng viên đến từ các khoa trong Trường. Ngay sau chương trình khai giảng, các học viên đã tham gia buổi học tập đầu tiên của khóa bồi dưỡng.

Phòng QHCC & DN

Các bài viết khác