Quán quân cuộc thi "Trường tôi là nhất 2019" đã thuộc về HUMG

05/11/2019

Ngày 02 & 03/11, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam (VSDS) – Trung ương Hội sinh viên Việt Nam chức chương trình “Ngày hội tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2019 mùa thứ ba (tại Học viện Tài chính)

Ngày hội tân sinh viên – Vững bước tương lai năm 2019 thu hút đông đảo sinh viên đến từ 17 trường học viện, đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội tham gia các nội dung: thi dựng trại, cuộc thi Trường tôi là nhất, giao lưu nghệ thuật, Gala chào tân sinh viên… và các hoạt động giải trí lành mạnh khác. Trong đó, cuộc thi “Trường tôi là nhất” diễn ra với các phần: Trường tôi đoàn kết; Trường tôi khoẻ - khéo; Trường tôi trí tuệ; Trường tôi sáng tạo và Trường tôi sôi nổi. Thông qua các phần thi, sinh viên các đội thi sẽ  thể hiện được trí tuệ, sự tài năng, sự khỏe – khéo, tính sáng tạo và tinh thần đoàn kết.

Sinh viên HUMG tham gia thi Rung chuông vàng tại Ngày hội Tân sinh viên


Tham dự chương trình này, Hội sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã cử các đội thi và đội văn nghệ tham gia các hoạt động của ngày hội, Kết quả Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã xuất sắc giành vị trí đứng đầu ở rất nhiều hạng mục: Trường tôi sôi nổi, Trường tôi sáng tạo, Trường tôi Khỏe khéo, dựng trại và xuất sắc giành ngôi Quán quân của cuộc thi "Trường tôi là nhất" năm 2019.

Cổng và không gian trại của HUMG

Đ/c Bùi Quang Huy - Bí thư TW Đoàn, Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam trao giải Nhất cho HUMG và các đội khác


Trong đêm gala Ngày hội Tân sinh viên, Hội sinh viên Trường ĐH Mỏ - Địa chất đã vinh dự được anh Bùi Quang Huy – Bí thư TW Đoàn, Chủ tịch TW Hội sinh viên Việt Nam tặng cờ, chứng nhận và giải thưởng cho đội đoạt giải Quán quân năm 2019 - HUMG.

 

P.QHCC&DN