Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2019

12/02/2019

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Trường Đại học Mỏ Địa chất đã tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại Khu đô thị đại học sáng nay, 12/2/2019 (tức mùng 8 tháng giêng năm Kỷ Hợi),

GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu “Đây là năm thứ 2 nhà trường phát động Tết trồng cây hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ. Đồng chí mong muốn tết trồng cây sẽ trở thành hoạt động truyền thống của nhà trường nhằm phủ xanh khu đô thị đại học. Đồng chí cũng hy vọng thời gian tới tại khu đô thị này sẽ gắn liền với những công trình lớn để khẳng định vị thế của Nhà trường".

Nhân dịp này, GS.TS Trần Thanh Hải cùng với các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng vớicán bộ viên chức của các Phòng, Khoa, Ban,Trung tâm và sinh viên của Nhà trường đã trồng rất nhiều cây xanh tại khu đô thị đại học. Đây là một nét đẹp văn hóa đầu xuân của trường Đại học Mỏ - Địa chất đã được Nhà trường xây dựng và duy trì.

Hiệu trưởng Trần Thanh Hải phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"
 Cán bộ viên chức và sinh viên trường Đại học Mỏ - Địa chất hưởng ứng phong trào Tết trông cây

Phòng CTCT - Truyền thông