Gần 500 cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất lên đường tới Bắc Giang làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT Quốc gia 2019

24/06/2019

5h00 sáng nay 24/6/2019, gần 500 cán bộ giảng viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã lên đường làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT Quốc gia 2019 ở 16/36 điểm thi trên địa bàn Tỉnh Bắc Giang, trong đó nơi xa nhất là các điểm thi thuộc Huyện Lục Ngạn.

Tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất được giao nhiệm vụ phối hợp với sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang cùng với 4 trường đại học khác thực hiện nhiệm vụ coi thi tại Bắc Giang. Trường Đại học Mỏ - Địa chất cũng được Bộ Giáo dục và Đào tạo tin tưởng giao nhiệm vụ là đơn vị chủ trì công tác chấm thi trắc nghiệm tại Hội đồng thi cụm thi số 18 - tỉnh Bắc Giang.

GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy Phó Hiệu trưởng đã có mặt từ rất sớm để đồng hành cùng các cán bộ viên chức. Thầy Hiệu trưởng đã đến từng xe để động viên các cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Quốc gia và sẽ là những đại sứ thương hiệu quảng bá hình ảnh tốt đẹp của Nhà trường.

Đồng hành cùng các thầy cô, gần 50 em sinh viên tình nguyện cũng đã được Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường cử đến 16 điểm thi làm công tác tình nguyện tiếp sức mùa thi đồng hành với các thí sinh của tỉnh Bắc Giang.

Hiệu trưởng Trần Thanh Hải đến từng xe để động viên các cán bộ lên đường làm nhiệm vụ
Các thầy cô lên đường làm nhiệm vụ Quốc gia
Sinh viên tình nguyện Nhà trường đồng hành với các thầy cô tại 16 điểm thi
Hiệu trưởng - GS.TS Trần Thanh Hải làm việc tại điểm thi Trường THPT Lục Ngạn 2 - điểm thi xa nhất mà Trường Đại học Mỏ - Địa chất làm nhiệm vụ thi THPT Quốc gia 2019

📌

Phòng QHCC & DN

Các bài viết khác