Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ khóa K35 (2017 - 2019)

22/11/2019

Hôm nay, ngày 22/11/2019 Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ khóa K35 (2017 – 2019) cho 13 nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ và 356 học viên cao học đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS Trần Thanh Hải -  Hiệu trưởng Nhà Trường; GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, PGS.TS Lương Quang Khang – Trưởng phòng Sau Đại học và đại diện Lãnh đạo các Khoa trong toàn trường, cùng toàn thể các tân Tiến Sĩ, Thạc sĩ.

Khai mạc buổi lễ, PGS. TS Lương Quang Khang đã đọc Quyết định công nhận học vị Tiến sĩ và Thạc sĩ cho 13 NCS và 356 học viên cao học.

 PGS. TS Lương Quang Khang công bố Quyết định công nhận học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Thanh Hải đã gửi lời chúc mừng đến các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ khóa 2017 – 2019. Đồng chí đánh giá cao những  nỗ lực học tập của mỗi cá nhân; tin tưởng rằng tri thức, kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình học tập sẽ được vận dụng linh hoạt vào thực tế. Đồng thời, đồng chí hy vọng mỗi cá nhân tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trên cương vị là những đối tác nhằm xây dựng Nhà trường, xây dựng xã hội phát triển hơn.

PGS.TS Trần Thanh Hải phát biểu chúc mừng đến các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ khóa 2017 – 2019

Cũng tại buổi Lễ, TS. Mai Văn Sỹ thay mặt các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, các giảng viên hướng dẫn đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các học viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo. Được nhận Tấm bằng này là vinh dự, cũng là ghi nhận quá trình nỗ lực không mệt mỏi của bản thân. Bên cạnh đó, là dấu mốc quan trọng để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của đất nước. TS Mai Văn Sỹ thay mặt các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ hứa hẹn sẽ tiếp tục liên kết với nhà trường trong công tác nghiên cứu khoa học.

TS. Mai Văn Sỹ phát biểu gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, các giảng viên của Nhà trường 
GS.TS Bùi Xuân Nam tiếp nhận bó hoa tươi thắm từ các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ thay lời tri ân

Cũng tại buổi lễ, tân Thạc sĩ Palamy Phasouixayngam – đại diện các học viên Cao học Lào đã bày tỏ niềm xúc động khi trở thành tân Thạc sĩ sau quãng thời gian học tập không mệt mỏi tại mái trường Đại học Mỏ - Địa chất. Đồng thời, hứa hẹn sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Tân Thạc sĩ Palamy Phasouixayngam – đại diện các học viên Cao học Lào phát biểu cảm ơn
Đại diện Nhà trường tiếp nhận hoa và quà từ các lưu học sinh Lào thay lời tri ân
Công nhận học vị của 13 Tiến sĩ
Công nhận học vị Thạc sĩ cho các lưu học sinh Lào
PGS.TS Triệu Hùng Trường - Trưởng ban Khuyến học tiếp nhận ủng hộ Quỹ khuyến học từ Tân TS Mai Văn Sỹ
Tiếp nhận ủng hộ Quỹ khuyến học từ Tân Tiến sĩ Nguyễn Trường Giang

 

Các bài viết khác