Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Tổng Công ty Đông Bắc ký kết thỏa thuận hợp tác

03/07/2020

Sáng nay ngày 03/7/2020, tại trụ sở Tổng công ty Đông Bắc, Trường Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) và Tổng Công ty Đông Bắc (TCT Đông Bắc) đã ký Biên bản Thỏa thuận hợp tác với mục đích phát triển nguồn nhân lực; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ khoa học – công nghệ; phối hợp thực hiện các chương trình đào tạo.

Tới dự Lễ ký kết, về phía TCT Đông Bắc có Đại tá Đặng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch; Đại tá Phương Kim Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; Đại tá Nguyễn Đình Phúc – UVBTV, Phó Tổng Giám đốc; Thượng tá Trương Văn Dũng – Đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc.

Về phía HUMG có PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng; GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng và đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban tới dự.

Trong Biên bản Thỏa thuận, Hai bên cam kết ưu tiên sử dụng các nguồn lực sẵn có của nhau để phục vụ cho công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ và truyền thông.

 

Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa HUMG và TCT Đông Bắc

 

GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng HUMG cho biết Nhà trường vui mừng vì nhiều cán bộ được Nhà trường đào tạo hiện nay đang đảm nhiệm nhiều vị trí, góp phần xây dựng TCT Đông Bắc ngày một phát triển. Hiệu trưởng không quên cảm ơn TCT Đông Bắc đã góp phần không nhỏ trong sự phát triển của Nhà trường, cũng như trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và phục vụ đào tạo. GS.TS Trần Thanh Hải nhấn mạnh với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, và sự toàn cầu hóa, đòi hỏi Nhà trường và Doanh nghiệp phải có sự hợp tác hết sức mạnh mẽ. Với mục tiêu trở thành trường đại học có uy tín trong nước và quốc tế, việc thỏa thuận hợp tác với TCT Đông Bắc phù hợp với tầm nhìn của Nhà tường. Hiệu trưởng tin tưởng rằng việc ký kết Thỏa thuận sẽ đặt nền móng cho sự phát triển trong tương lai và cam kết sẽ làm hết sức mình để hiện thực hóa những điều mục cam kết, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

 

GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng HUMG phát biểu tại Lễ ký Thỏa thuận hợp tác

 

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tổng Giám đốc TCT Đông Bắc, Đại tá Phương Kim Minh khẳng định với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực thông qua phối hợp đào tạo các khóa học, thực hiện đề tài khoa học, việc ký kết Thỏa thuận hợp tác góp phần sớm đưa kiến thức khoa học đào tạo tại Nhà trường vào thực tế. Tổng Giám đốc tin vào năng lực và uy tín của mỗi bên, thời gian tới sẽ thực hiện thành công các nội dung đã đề ra.

 

Hình ảnh phát biểu của Đại tá Phương Kim Minh - Tổng giám đốc TCT Đông Bắc
Lãnh đạo HUMG trao tặng quà lưu niệm của Nhà trường cho TCT Đông Bắc
Trao tặng những cuốn sách quý cho Lãnh đạo TCT Đông Bắc
Tiếp nhận quà từ Lãnh đạo TCT Đông Bắc cho Nhà trường

 

Phòng QHCC & DN