Thông báo tuyển ứng viên tham gia Trại hè sinh viên quốc tế tại Trung Quốc

11/04/2017

Là thành viên của khối liên hiệp các trường Đại học mỏ, năng lượng và môi trường của thế giới (International Higher Education Alliance for Mining, Energy and Environment), trường Đại học Mỏ-Địa chất được cử 02 sinh viên tham gia Trại hè sinh viên quốc tế tại Trung Quốc (CUMT International Summer School 2017) trong thời gian từ ngày 15/6/2017 đến ngày 10/7/2017 (26 ngày).

Đây là hoạt động thường niên của Alliance do Trường Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc đăng cai tổ chức từ năm 2014. Hàng năm, Trại hè đón khoảng 35 sinh viên từ khắp các nước trên thế giới tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, học hỏi chuyên môn và khám phá các địa danh nổi tiếng của Trung Quốc. Ngôn ngữ được sử dụng tại Trại hè là tiếng Anh.

Năm 2017, chương trình sẽ được tổ chức tại 3 thành phố: Bắc Kinh, Từ Châu, Thượng Hải với các hoạt động chính gồm: tham quan địa danh lịch sử, địa danh văn hóa, tìm hiểu văn hóa Trung Quốc (trà đạo, thư pháp, thái cực quyền), tham gia các khóa học ngắn hạn về mỏ, địa chất, môi trường. Kết thúc Trại hè, sinh viên được nhận chứng chỉ và bảng điểm của các khóa học chuyên môn.

Học bổng của chương trình: Chương trình tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại, tham quan tại Trung Quốc. Sinh viên tự túc tiền vé máy bay khứ hồi, phí bảo hiểm và phí visa.

Sinh viên quan tâm đến chương trình đăng ký tại phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế muộn nhất là ngày 17/4/2017 (thứ Hai). Hồ sơ bao gồm:
- CV (tiếng Anh)
- Motivation letter (tiếng Anh)
- Bảng điểm (tiếng Việt, do phòng Đào tạo cấp)
- Các chứng chỉ (nếu có, bản photocopy).

Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế, p. 307, nhà C, trường Đại học Mỏ-Địa chất. Điện thoại: 0437520834, email: hoptacquocte@humg.edu.vn.

File đính kèm