Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức thăm hỏi các gia đình Thương binh - Liệt sĩ nhân ngày 27/7

22/07/2020

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc mà Bác Hồ kính yêu đã dạy “Đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập - tự do của dân tộc”, hàng năm cứ đến trung tuần tháng 7, Ban Giám hiệu trường Đại học Mỏ - Địa chất lại có chuyến thăm để tri ân các gia đình (thương binh, liệt sĩ) là cán bộ của Nhà trường đã cống hiến máu xương, sức lực cho nền độc lập dân tộc.

Năm nay, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã gửi những món quà nhỏ để chia sẻ phần nào những mất mát tới 26 gia đình thương binh, liệt sĩ. Trong đó, đã tổ chức đi thăm hỏi trực tiếp 12 gia đình tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, cán bộ và sinh viên toàn trường với những hành động và phong trào thiết thực, luôn đoàn kết, nhất trí, vượt qua mọi khó khăn, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, đóng góp trí tuệ để xây dựng trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày càng phát triển như nguyện vọng của thế hệ đi trước, cũng như góp phần xây dựng tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến thăm của đại diện Lãnh đạo trường tới các gia đình thương binh, liệt sĩ nhân ngày 27/7:  

 

 

Phòng QHCC & DN