Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020

16/11/2020

Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức, diễn ra từ ngày 11 - 14/11 tại Trường Đại học Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ.

Hội thi được thực hiện nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của giảng viên; đổi mới phương pháp, hình thức giảng dạy và kiểm tra đánh giá, nâng cao chất lượng giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học; tạo điều kiện giảng viên học tập, trải nghiệm và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, tăng cường đoàn kết, hợp tác và cùng phát triển nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Là một trong 24 đơn vị tham gia Hội thi năm nay, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thực hiện các nội dung: (1) Hiểu biết sư phạm; (2) Xử lý tình huống sư phạm; (3) Nội dung tự chọn. Các nội dung dự thi của Nhà trường đã được đầu tư công phu, nghiêm túc, thể hiện sự sáng tạo, linh hoạt trong cách thể hiện, vừa khẳng định được năng lực, trình độ của đội ngũ giảng viên Nhà trường vừa lồng ghép giới thiệu và quảng bá hình ảnh HUMG cùng thông điệp “Tất cả vì Sinh viên” của Nhà trường đến với người xem, tạo được ấn tượng sâu đậm cho Ban Giám khảo, các trường bạn và khán giả tham dự Hội thi.

Kết quả chung cuộc, đội thi của Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã dành được giải Nhì toàn đoàn, Giải Nhì phần thi Hiểu biết, Giải Ba phần thi Xử lý tình huống sư phạm, Giải Ba phần thi Chào hỏi và 02 Giải ba phần thi Hùng biện – Tư vấn, hướng dẫn sinh viên học tập, rèn luyện. Kết quả đạt được là động lực to lớn để giảng viên Nhà trường không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Hội thi khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc cùng với những cái nhìn đa chiều về đổi mới giáo dục, hội nhập quốc tế... để lại những khoảnh khắc rực rỡ, sâu lắng.

Một số hình ảnh liên quan:

Đoàn Giảng viên tham gia Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020

Phần thi Chào hỏi đã đưa hình ảnh HUMG đến với Hội thi và các trường bạn

Đội thi xử lý tình huống 

 

 

Phòng QHCC & DN

(VP Đảng - Đoàn thể)