Gala Chào Tân sinh viên HUMG K65 - BREAKING 2020 - THE LIMITS

14/11/2020

BREAKING 2020 - THE LIMITS (Gala Chào Tân sinh viên HUMG K65 - Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên HUMG).

Tối 14 tháng 11 năm 2020, Đại nhạc Hội EDM Chào đón Tân sinh viên K65 đã được Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên HUMG tổ chức tại sân khấu ngoài trời khu A. Đến dự với chương trình, về phía Thành đoàn – Hội sinh viên Thành phố Hà Nội có: Đ/c Ngô Văn Thiện – Trưởng Ban trường học, Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên Thành phố. Về phía HUMG có: PGS. TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS. TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên trường; Cùng sự góp mặt của các nhà tài trợ: Công ty Fecon, Ecorp English, EduTalk, VPI, MDC Tech, Gia Khánh Co...và các nghệ sỹ tham gia biểu diễn, đặc biệt là sự có mặt của hơn 4000 sinh viên HUMG tại chương trình.
BREAKING 2020 - THE LIMITS đã mang đến cho các bạn sinh viên HUMG rất nhiều tiết mục sôi động, đầy sức trẻ và cuốn hút. Sự kiện Đại nhạc hội EDM lần đầu tiên được tổ chức tại HUMG thực sự đã giúp các bạn trẻ phá bỏ được giới hạn, thoát ra những rào cản vô hình để mạnh mẽ hơn, tự tin hơn và bùng nổ hơn trong cả việc học tập và phát triển kỹ năng sinh viên của mình.
BREAKING của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên HUMG hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện được sinh viên HUMG mong đợi nhất hàng năm.
Xin chúc mừng thành công của BREAKING 2020 - THE LIMITS!!!
Dưới đây là hình ảnh chương trình:
GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường chứng kiến sự bùng nổ của sinh viên HUMG trên sân khấu.
Qua chương trình này, PGS.TS Triệu Hùng Trường và TS Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường như cảm nhận rõ hơn về tâm lý của giới trẻ
PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường và ThS Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đoàn thanh niên HUMG cảm ơn các nhà tài trợ cho chương trình
GS.TS Trần Thanh Hải cảm ơn tác giả bài hát "Hành khúc Mỏ - Địa chất" TS Lê Ngọc Ninh - cựu sv HUMG và ca sĩ khách mời trong chương trình
Một tiết mục của tân sinh viên HUMG K65. Các bạn thể hiện sự tươi trẻ, tự tin, cá tính và những động tác hết sức chuyên nghiệp. Cảm ơn các bạn giúp chương trình thành công hơn./.
Ca sĩ Phương Ly - khách mời được mong đợi của chương trình. Ca sĩ gắn liền với bài hát "Mặt trời của em
Mặt trời của Ly ở đây? Mặt trời của các bạn sinh viên HUMG ở đâu?
Sinh viên HUMGer cá tính, táo báo qua từng bước nhảy
Các bạn đã cháy hết mình
Phá vỡ mọi giới hạn
DJ tuyệt vời tạo nên điểm nhấn của chương trình Breaking 2020 the Limits
Chương trình tạo không khí sôi nổi, gắn kết các sinh viên với nhau
Ban Tổ chức chương trình chụp hình lưu niệm
 

Phòng QHCC & DN

(Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên HUMG)