Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với cán bộ viên chức trẻ

26/01/2018

Sáng nay, 26/01/2018, tại Hội trường 300 đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với hơn 200 cán bộ viên chức trẻ (dưới 35 tuổi) của Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích trao đổi thông tin, lắng nghe và giải đáp những vấn đề quan tâm của cán bộ viên chức trẻ đối với mọi mặt hoạt động của Nhà trường; đồng thời cũng là dịp để cán bộ trẻ đóng góp những ý kiến của mình cho lãnh đạo Trường, thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ trẻ trong việc xây dựng và phát triển Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Tham dự Hội nghị có PGS. TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng; TS Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm và các cán bộ viên chức Nhà trường dưới 35 tuổi đã tới dự.

Hội nghị diễn ra hết sức sôi nổi với các ý kiến thảo luận chủ yếu xoay quanh các vấn đề đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản lý sinh viên, các chế độ đãi ngộ với cán bộ viên chức và định hướng phát triển của Nhà trường. Hầu hết các ý kiến của các cán bộ viên chức trẻ đều được lãnh đạo Nhà trường trả lời, giải thích thỏa đáng.

Phát biểu kết luận Hội nghị, PGS. TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chỉ đạo cụ thể như: 1-Bộ môn Mạng máy tính lập đề án xây dựng thí điểm quản lý theo mô hình Lab; 2-Trưởng các bộ môn xây dựng kế hoạch gửi cán bộ viên chức trẻ tới đơn vị sản xuất để tiếp cận thực tế, học tập kinh nghiệm; 3-Tổ chức các lớp học ngoại ngữ cho cán bộ viên chức trẻ; 4-Xây dựng, quyết tâm giữ vững thương hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Hiệu trưởng cũng hi vọng rằng, các ý kiến xây dựng, các hiến kế của cán bộ trẻ Nhà trường sẽ không dừng lại ở Hội nghị đối thoại này, đồng thời công bố hòm thư điện tử hienketre@humg.edu.vn để tất cả cán bộ viên chức trẻ của Nhà trường có một kênh đóng góp ý kiến tích cực, hiệu quả vì mục tiêu xây dựng Trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

PGS. TS Triệu Hùng Trường - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ trình bày một vài số liệu về công tác cán bộ trẻ
Các cán bộ trẻ đóng góp ý kiến tại Hội nghị
PGS. TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch kết luận Hội nghị

Phòng CTCT - Truyền thông